:::     :::

รามอสไม่กังวลแม้รอบนี้ลงสนามน้อย

วันพฤหัสบดีที่ 01 เมษายน 2564
324
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เซร์คิโอ รามอส กองหลังทีมชาติสเปนเผยว่าตนเองไม่กังวลกับจำนวนนาทีที่ลงสนาม เพราะทุกอย่างขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของโค้ช รวมไปถึงสภาพร่างกายของตนเอง

กระทิงดุ เปิดบ้านเอาชนะ โคโซโว ไปได้ 3-1 ในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนยุโรป เมื่อวันพุธที่ผ่านมา โดยตอนนี้ ลา โรฆา เก็บเพิ่มเป็น 7 คะแนนจากการลงสนามไปทั้งหมด 3 นัด

"มันเป็นเรื่องที่สำคัญเสมอในการลงสนามและประสบความสำเร็จตามเป้าหมายของพวกเรา" กองหลังของสโมสร เรอัล มาดริด ที่ลงสนามเป็นตัวสำรองในนาทีที่ 86 กล่าวหลังจบเกมที่ผ่านมา

"นั่นคือการเก็บเพิ่มอีก 3 คะแนน ไม่ว่าจะอยู่ในสนาม 1 นาที ตลอดทั้งเกม ครึ่งเดียว นั่นไม่ใช่การตัดสินใจของผม มันเป็นการตัดสินใจของโค้ช

"ผมกำลังเข้าใกล้จังหวะการเล่นของตนเองไปทีละน้อยหลังจากอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า โค้ชมีความชัดเจนอย่างมาก ทุกๆ อย่างที่พูดเกี่ยวกับผมมีความชัดเจนอย่างมาก ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่ผมร้องขอลงตัวจริง มันจะเป็นเรื่องสนุกและหากเป็นเหมือนในวันนี้ ลงไปไม่นาน ผมก็เหมือนเดิม สิ่งที่สำคัญที่สุดคือมอบสิ่งที่จะสามารถช่วยทีมชาติของเราได้"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด