:::     :::

บิ๊กเสือเหลืองย้ำจุดยืนรั้งตัวฮาแลนด์

วันพฤหัสบดีที่ 01 เมษายน 2564
264
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มิเชล ซอร์ก ผู้อำนวยการกีฬาของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เปิดเผยได้บอกกับ มิโน่ ไรโอล่า เอเยนต์คนดังของ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ ไปแล้วเกี่ยวกับอนาคตของดาวยิงตัวเก่ง

อนาคตของ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ หัวหอกพระกาฬาของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ถูกจับตามองมากขึ้นหลังจากที่ มิโน่ ไรโอล่า เอเยนต์ส่วนตัว และ อัล์ฟ อิงเก้ ฮาแลนด์

แล้วภายหลังเอเยนต์ปรากฏตัวพร้อมกับพ่อของ เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ ที่เมืองบาร์เซโลน่า ถูกจับภาพได้ชัดเจนว่าเดินทางไปที่สเปนเพื่อพูดคุยกับ บาร์เซโลน่า รวมถึง เรอัล มาดริด ในวันเดียวกันเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

สกาย เยอรนี สื่อดังเมืองเบียร์ได้สัมภาษณ์ความเห็นของ มิเชล ซอร์ก ผอ. ดอร์ทมุนด์ ก่อนได้รับคำตอบเกี่ยวกับ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ ว่า "เมื่อวานนี้ (พุธ) ผมได้คุยกับ ไรโอล่า เราแสดงเจตจำนงของเราชัดเจนแล้ว" 

สื่อดังกล่าวระบุเพิ่มเติมว่า ดอร์ทมุนด์ ต้องการรั้งตัว ฮาแลนด์ เอาไว้กับทีมต่อไปในฤดูกาลนี้ แต่ก็คาดว่าหากมีข้อเสนอที่ไม่ต่ำกว่า 150 ล้านยูโร ก็พร้อมปล่อยตัว นั่นทำให้ เอเยนต์ ไรโอล่า เริ่มต้นเดินสายคุยกับหลายทีมใหญ่เพื่อรับฟังข้อเสนอต่างๆ  ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})