:::     :::

โอลโม่เผยตอนเด็กโดนบังคับถ่ายรูปกับเมสซี่

วันเสาร์ที่ 03 เมษายน 2564
405
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ดาเนี่ยล โอลโม่ กองกลางทีมชาติสเปนเผยเรื่องราวเมื่อครั้งเป็นเด็กว่าหงุดหงิดที่โดนบังคับให้ไปถ่ายรูปกับ ลิโอเนล เมสซี่

แข้งวัย 22 ปีย้อนกลับไปเมื่อครั้งที่ตัวเองอายุ 8 ขวบ ที่ไม่พอใจกับการโดนผู้ใหญ่บังคับให้ไปถ่ายรูปกับ เมสซี่ ซึ่งเจ้าตัวชี้ว่าเป็นเรื่องที่น่าอึดอัดมาก เพราะตอนนั้นโดนรบกวนจากการเล่นกับฟุตบอลของตัวเองอยู่

"ครั้งหนึ่ง ก่อนที่ผมจะเข้ามาร่วมที่ ลา มาเซีย, ผมไปกับพ่อของผมในขณะที่เขาคุมทีม กาสเตลดาเฟลส์" โอลโม่ กล่าวระหว่างให้สัมภาษณ์กับ The Players Tribune

"ผมอายุ 8 ขวบ ผมเล่นกับลูกบอลอย่างมีความสุข, จากนั้นก็มีคน - ผมคิดว่าน่าจะเป็นเพื่อนของพ่อนะ เดินเข้ามาและบอกผมว่า 'เฮ้ ดานี่ มานี่เร็ว! หนูต้องไม่เชื่อแน่ หนูกำลังจะได้ถ่ายรูปกับ ลิโอเนล เมสซี่!'"

"เมสซี่ มีเพื่อนที่เล่นกับ กาสเตลเดเฟลส์ และมาเพื่อดูเขาเล่น ว้าว เมสซี่, ตัวจริงใช่ไหมนั่น? ที่ กาสเตลเดเฟลส์ เด็กทุกคนล้วนอยากถ่ายรูปกับเขา"

"แต่สำหรับผม พวกเขาดันผมไปยืนข้าง เมสซี่ และถ่ายรูป ผมไม่ได้พูดอะไรกับเขาเลย ผมแค่รอเสียงกดชัตเตอร์และจากนั้นผมก็เดินกลับมาเล่นกับลูกบอลเท่านั้น"

"ท้ายที่สุดแล้ว ผมต้องบอกว่าผมดีใจที่พวกเขาบังคับผมทำอย่างนั้น ผมยังมีรูปนั้นอยู่ที่บ้าน ในเวลานั้นผมไม่แฮปปี้เลย มันขัดจังหวะเตะบอลของผม - แม้ว่าจะเป็นไอคอนของผมก็ตามที" 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด