:::     :::

"อัสซ่า"โพสต์เศร้าส่อแววเป็นส่วนเกิน"กิเลนผยอง"

วันพุธที่ 17 มกราคม 2561
3,311
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

เลอันโดร อัสซัมเซา หัวหอกแซมบ้าของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ส่อแววกลายเป็นคนที่ไม่ได้ไปต่อ หลังโพสต์ข้อความผ่านไอจีในโหมดเศร้า คาดว่าเป็นเพราะสถานการณ์ในทีม "กิเลนผยอง" ที่มีผู้เล่นต่างชาติเกิน 3 โควตาและต้องมีหนึ่งคนที่ถูกปล่อยตัว ซึ่งเป็นที่คาดการณ์กันว่าน่าจะเป็นเจ้าตัวนั่นเอง

หลังจากที่ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดตัว "ชาช่า" แจ็คสัน โคเอลโญ่ กองหน้าชาวบราซิลดีกรีรองดาวซัลโว 34 ประตูในไทยลีกฤดูกาลที่่แล้วเป็นผู้เล่นคนใหม่ ทำให้โควตาต่างชาติในทีม "กิเลนผยอง" ณ ตอนนี้มีทั้งสิ้น 4 คนแล้วนอกจาก "ชาช่า" ก็คือ เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส, เซลิโอ ซานโต๊ส และ เลอันโดร อัสซัมเซา ทำให้ต้องมีหนึ่งคนที่ถูกปล่อยตัวออกไป ซึ่งหลายคนมองว่าตำแหน่งกองหน้ามีความเป็นไปได้สูงที่สุด โดยเฉพาะ เลอันโดร อัสซัมเซา ที่น่าจะเป็นชอยส์ที่ถูกคัดออกมากกว่าใคร

ล่าสุดสถานการณ์น่าจะยิ่งชัดเจนมากขึ้นเมื่อ "อัสซ่า" ได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัวแปลเป็นไทยได้ว่า "ช่วงเวลาที่ต้องการความเงียบ" พร้อมกับใส่อีโมจิเป็นรูปรูดซิปปาก และใส่ภาพประกอบเป็นรูปแข้ง "กิเลนผยอง" รวมกลุ่มฉลองการทำประตู อีกทั้งใส่อีโมจิเป็นรูปพนมมือไหว้เป็นการทิ้งท้ายอีกด้วย ทำให้เชื่อว่าเจ้าตัวน่าจะรู้อนาคตที่ชัดเจนของตัวเองไปเรียบร้อยแล้วถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด