:::     :::

ดักลาสเผยเจ็ตส์เตรียมดราฟท์ควอร์เตอร์แบ็กอันดับ2

วันพฤหัสบดีที่ 08 เมษายน 2564
231
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โจ ดักลาส ยืนยันว่า นิวยอร์ค เจ็ตส์ จะเดินหน้าตามแผนงานเลือกควอร์เตอร์แบ็กจากสิทธิดราฟท์อันดับ 2 หลังการเทรด แซม ดาร์โนลด์

โจ ดักลาส ผู้จัดการทั่วไปของ นิวยอร์ค เจ็ตส์ ยันยืนเจตนารมณ์ชัดเจนถึงการเลือกควอร์เตอร์แบ็กคนใหม่จากสิทธิดราฟท์อันดับ 2 หลังเคลียร์ปัญหาที่คลุมเครือก่อนหน้านี้ด้วยการเทรด แซม ดาร์โนลด์ ไปอยู่กับ แคโรไลน่า แพนเธอร์ส ในช่วงต้นสัปดาห์นี้ ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

เจ็ตส์ มีแนวโน้มที่จะเลือก แซ็ค วิลสัน อดีตควอร์เตอร์แบ็ก บีวายยู ฐานะดราฟท์อันดับ 2 ช่วงปลายเดือนเมษายนนี้ หลังการเทรด ดาร์โนลด์ อดีตดราฟท์อันดับ 3 คลาส 2018 แลก 3 สิทธิดราฟท์จาก แพนเธอร์ส จากการทำข้อตกลงดังกล่าวหมายความว่า 'แก๊งค์ กรีน' ไม่ต้องคลุมเครืออีกต่อไปในการเลือกควอร์เตอร์แบ็กใหม่ในร่างดราฟท์ปีนี้ 


'ผมคิดว่าเป็นการประเมินที่ยุติธรรมที่จะพูด' ดักลาส เผย 'ผมคิดว่าจากการตัดสินใจของเราเมื่อวานนี้ คุณสามารถมองเห็นทิศทางที่เรากำลังมุ่งหน้าไปได้'

'มีการพูดคุยเกี่ยวกับการที่เรากำลังจะเลือกควอร์เตอร์แบ็กอันดับ 2 และมี แซม อยู่ที่นี่ในซีซั่นนี้ ท้ายที่สุดเรารู้สึกว่านั่นคงไม่ใช่สถานการณ์ที่ดีสุดสำหรับ แซม, ควอร์เตอร์แบ็กรุคกี้, โค้ช ซาล่าห์ และสตาฟฟ์ของเขาและล็อคเกอร์รูม เรารู้สึกว่านี่เป็นการตัดสินใจดีที่สุดสำหรับทั้งองค์กรที่ก้าวไปข้างหน้าในการกดปุ่มรีเซ็ต' 

ถ้า เจ็ตส์ เลือก วิลสัน เพื่อดึงมาเป็นควอร์เตอร์แบ็กแฟรนไชส์คนใหม่ พวกเขาไม่สามารถทำกับศิษย์เก่า บีวายยู เหมือนที่เคยทำกับ ดาร์โนลด์ ก่อนหน้านี้ ซึ่ง ดักลาส แก้ปัญหาดังกล่าวเบื้องต้นด้วยการเซ็นสัญญากับ คอรี่ย์ เดวิส อดีตปีกนอกของ เทนเนสซี่ ไททั่นส์ ด้วยสัญญา 3 ปี มูลค่า 37.5 ล้านเหรียญสหรัฐ


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด