:::     :::

โลเปซคุยทำการบ้านมาดีจนเซฟจุดโทษของทาดิช

วันศุกร์ที่ 09 เมษายน 2564
380
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เปา โลเปซ นายทวาร โรม่า คุยหลังเกมว่าเขาศึกษาก่อนเกมมาดีจนสามารถช่วยเซฟจุดโทษของ ดูซาน ทาดิช กลายเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้ทีมหมาป่าบุกชนะ อาแจ็กซ์ 2-1 เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา

เปา โลเปซ นายทวารชาวสเปนของ โรม่า เปิดเผยว่าเขาศึกษาการยิงจุดโทษของ ดูซาน ทาดิช มาก่อนหน้าเกมและนั่นทำให้ช่วยเซฟการยิงของกัปตันทีม อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม ในช่วงต้นครึ่งหลังสำเร็จ จากการเปิดเผยกับ 'สกาย สปอร์ต อิตาเลีย' เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา 

อาแจ็กซ์ นำ 1-0 จากการยิงประตูในช่วงท้ายครึ่งแรกของ ดาวี่ คลาสเซ่น และมีโอกาสนำห่าง 2-0 เมื่อ โรเจอร์ อีบันเญซ ทำฟาวล์ ทาดิช จนเสียจุดโทษ แต่กัปตันทีม อาแจ็กซ์ ยิงไม่ผ่านมือ เปา โลเปซ ก่อน โรม่า จะทำสองประตูรวดจาก ลอเรนโซ่ เปลเลกรีนี่ กับ อีบันเญซ จะทำคนละประตูให้ทีมหมาป่ากรุงโรมแซงชนะ 2-1

'ผมรู้ว่า ทาดิช มักจะยิงมันตรงกลาง ผมดูการยิงจุดโทษกับ มาร์โก ซาโวรานี่ ตอนที่เราเตรียมตัวสำหรับเกม ผมอยู่ตรงจุดนั้นและผมโชคดีกับครั้งนี้'

'ผมคิดว่าเราทำได้ดี แม้ว่าประตูที่เราเสียนั้นสามารถหลีกเลี่ยงได้ก็ตาม ผมมีความสุขกับชัยชนะ แต่มันยังไม่จบ นัดสองจะยากมากและยังมีเส้นทางที่อีกไกล' เปา โลเปซ กล่าวกับ 'สกาย สปอร์ต อิตาเลีย'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด