:::     :::

เนวิลล์ยุผีซื้อวารานให้ได้-งงใจโอเล่เมิน"วีดีบี"

วันศุกร์ที่ 09 เมษายน 2564
3,475
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แกรี่ เนวิลล์ นักวิเคราะห์ สกาย สปอร์ตส์ ผะยี่ห้อศิษย์เก่า แมนฯ ยูไนเต็ด นั่งถาม-ตอบทางทวิตเตอร์ส่วนตัวในหลายหัวข้อแต่มี 3 ประเด็นหลักคือใครควรเป็นเซนเตอร์แบ็กที่เสริมมา, ตำแหน่งที่ต้องซื้อให้ได้ และสถานการณ์กองกลาง ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค

เช้าวันศุกร์ (ท้องถิ่น) เนวิลล์ จัดรายการ @GNev2 พบประชาชน เปิดโอกาสให้แฟนบอลตั้งคำถามเข้ามาหากเรื่องไหนตอบได้ก็จะเผยแบบไม่กั๊ก โดยสามคำถามเด็ดประเดิมด้วย @sportbible ที่เป็นสื่อฯเช่นกันถามว่าหากคุณดึงผู้เล่นจากคู่อริได้สักคนจะเอาใครมา?” 

คำตอบของ เนวิลล์ ออกมาว่า วาราน” 

ราฟาแอล วาราน เซนเตอร์แบ็ก เรอัล มาดริด สัญญาเหลืออีกแค่ซีซั่น 2021-22 โดยไร้วี่แววเซ็นสำเร็จ ดังนั้น แกรี่ จึงมองว่าปีศาจแดงสมควรไปดึงมาจับคู่ระยะยาวกับ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ แม้แข้งน้ำหอมถนัดเท้าขวาแต่สเป็คที่ ยูไนเต็ด หาคือปราการหลังตัวกลางเท้าซ้าย 

คำถามต่อมาจาก @_NinjaSquirrel ว่า สามตำแหน่งจำเป็นเร่งด่วนที่เราต้องเสริมซัมเมอร์นี้?” ทาง เนวิลล์ ก็แสดงความเห็นว่าเซนเตอร์แบ็ก/หอกเป้า/ปีกขวา

ก็ตรงกับที่เขาเลือกให้ วาราน มาแก้ไขตำแหน่งปราการหลังตัวกลาง ส่วนหอกเป้าคงเนื่องจาก ยูไนเต็ด ยังถูกโยง เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ แล้วความชัดเจนเรื่องออปชั่นขยายสัญญา เอดินสัน คาวานี่ ก็นิ่งสนิท ส่วนปีกขวาเป็นที่ทราบว่าปีศาจแดงมีจุดบอดตรงนี้นานแล้ว 


ปิดท้ายคำถามจาก @PToledo81 ถามถึงกองกลางด้อยโอกาสค่าหัว 40 ล้านปอนด์คุณคิดอย่างไรที่เราไม่ค่อยใช้งาน ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค?” 

คำตอบที่ได้คือผมก็งุนงงเหมือนกันว่ามีอะไรเกิดขึ้นกับเขา ตอนนี้เจ้าตัวคงความมั่นใจต่ำเตี้ยเรี่ยดิน 

ฟาน เดอ เบ็ค แทบไม่มีโอกาสเล่นตัวจริงให้ ยูไนเต็ด เลยหลังเปลี่ยนปีปฏิทิน ส่วนมากแค่เวลาขยะท้ายเกมอย่าง ยูโรปา ลีก วานนี้ที่ชนะ กรานาด้า 2-0 ก็แค่ห้านาทีท้ายจนเกิดคำถามมากมายว่าเกิดปัญหาใดหรือไม่?

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด