:::     :::

คล็อปป์รับเจอมาดริดนาทีนี้ต้องท็อปฟอร์ม100%

วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564
359
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจอร์เก้น คล็อปป์ เฮดโค้ช ลิเวอร์พูล ยอมรับเป็นงานยากที่ต้องเผชิญหน้ากับ เรอัล มาดริด ที่กำลังอยู่ในช่วงเวลาที่ดี ซึ่งลูกทีมของเขาต้องเล่นด้วยฟอร์มที่ดีที่สุดเท่านั้น

ลิเวอร์พูล บุกแพ้ เรอัล มาดริด ที่ เอสตาดิโอ อัลเฟรโด้ ดิ สเตฟาโน่ มาก่อน 1-3 ในนัดแรกของรอบ 8 ทีมสุดท้าย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ดังนั้นหากทีมของ คล็อปป์ ต้องการผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ จะต้องชนะด้วยสกอร์อย่างน้อย 2-0 ถึงจะพลิกสถานการณ์ได้ หรือไม่ก็ต้องชนะด้วยผลต่าง 3 ประตูขึ้นไป

คล็อปป์ พูดถึงเกมสำคัญที่ แอนฟิลด์ วันพุธนี้ว่า "คลีนชีต (ไม่เสียประตู) มีความสำคัญมาก แต่นั่นก็ไม่ได้แตกต่างจากเกมอื่นๆ มากนัก คุณไม่อยากเสียประตูอยู่แล้ว ผมไม่รู้ว่าจะมีใครในโลกนี้หรือเปล่าที่สามารถขัดขวางการสร้างสรรค์โอกาสของ เรอัล มาดริด"

"พวกเขาเอาชนะเรา แล้วพวกเขาก็เอาชนะ บาร์เซโลน่า ในเกมที่มีความสำคัญมาก ชัดเจนว่าพวกเขากำลังอยู่ในช่วงเวลาที่ดี เราต้องเล่นอยู่ในระดับที่ดีที่สุดของเราแบบ 100 เปอร์เซนต์ ถ้าเราต้องการทำมันให้ได้ (ผ่านเข้ารอบ)"

"สิ่งที่สำคัญคือฟอร์มการเล่นของทีม เราต้องเล่นเป็นตัวของตัวเอง และเล่นให้ดีเหมือนที่เราสามารถทำได้ เราต้องพยายามเอาชนะในเกมให้ได้ แล้วจากนั้นเราจะดูว่าผลการแข่งขันจะนำเราไปสู่เป้าหมายได้หรือไม่"

"ด้วยประสิทธิภาพของ เรอัล มาดริด คุณต้องมีเกมรับอยู่ในระดับที่ดีที่สุด และนั่นคือสิ่งที่เราทำไม่ได้ในเกมแรก เราต้องอยู่ในอารมณ์ที่มีความเชื่อมั่นตั้งแต่เริ่มต้น ถ้านั่นเกิดขึ้น เราเห็นว่ามันยังมีความเป็นไปได้ เรามีโอกาส แต่ยังคงเป็นงานที่ยากมากๆ"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด