:::     :::

เดนดองเกอร์หวังทีมสานต่อชัยชนะ

วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564
298
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เลอันเดอร์ เดนดองเกอร์ กองกลางวูล์ฟแฮมป์ตัน ออกมากระตุ้นทีมให้เดินหน้าสานต่อชัยชนะ หลังจากคว้าชัยในนัดที่ผ่านมา และเป็นการเอาชนะในลีก 2 เกมติดต่อกัน

หมาป่ามิดแลนด์ส เปิดบ้านชนะ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1-0 ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ส่งผลให้ ดาบคู่ ต้องตกชั้นจากลีกสูงสุดของอังกฤษอย่างเป็นทางการแล้ว 

"ในครึ่งแรกพวกเขาทดสอบพวกเราได้ดีจริงๆ แต่ในครึ่งหลังเราสร้างโอกาสมากขึ้น และเห็นได้ชัดว่าทำประตูได้ พวกเขาเป็นทีมที่ยากที่จะต่อกรด้วย และเป็นทีมที่สู้ตลอดไปจนจบเกม นั่นคือความแข็งแกร่งของพวกเขา 3 คะแนนเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเรา และผมหวังว่าเราสามารถสานต่อทิศทางนั้นได้

"เราพยายามเริ่มต้นจากรูปแบบการป้องกันอยู่เสมอ เป็นระบบ และเดินหน้าจากจุดนั้น ผมคิดว่านั่นยังเป็นหนึ่งในจุดแข็งของเราอีกด้วย เราไม่ปล่อยโอกาสมากเท่าไหร่ และแน่นอนว่าถ้าคุณทำแบบนั้นคุณไม่สามารถแพ้ได้ เราต้องทำให้ดีกว่านี้และไม่เสียบอลง่ายเกินไปในบางสถานการณ์ แต่มันเป็นชัยชนะที่ดี

"เราก็แค่ต้องพยายามและเดินหน้าต่อไป คว้าคะแนนให้ได้มากที่สุดเท่าที่ทำได้จนจบฤดูกาล"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด