:::     :::

ยูฟ่าตัดสินเลือกสังเวียนใหม่แทนดับลิน,บิลเบา

วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564
354
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ยูฟ่า จะทำการตัดสินเรื่องสนามแข่งขันของศึกยูโร 2020 ในกลุ่มอี ภายในวันจันทร์ที่ 19 เมษายนนี้ แทนที่ ดับลิน กับ บิลเบา ที่ไม่สามารถการันตีเรื่องแฟนบอลคืนสนาม

คณะกรรมการบริหารของสหพันธ์ฟุตบอลยุโรป หรือ ยูฟ่า จะทำการตัดสินใจขั้นสุดท้ายเรื่องสนามแข่งขันของยูโร 2020 ในกลุ่มอี ที่ อาวีว่า สเตเดี้ยม ในเมืองดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ และ ซาน มาเมส ในบิลเบา ประเทศสเปน ไม่สามารถรับประกันการคืนสนามของแฟนบอลในเดือนมิถุนายนนี้

เดอะ ซัน สื่ออังกฤษ รายงานว่า เกมในกลุ่มอี ที่เดิมทีใช้สนาม อาวีว่า สเตเดี้ยม คู่ระหว่าง โปแลนด์ พบ สโลวาเกีย วันที่ 14 มิถุนายน และ โปแลนด์ พบ สวีเดน วันที่ 23 มิถุนายน ยูฟ่า อาจพิจารณาเลือกลอนดอนรับผิดชอบสองเกมดังกล่าว โดยอาจใช้สนาม เวมบลีย์ หรือ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สเตเดี้ยม

ขณะที่อีกสองเกมระหว่าง สวีเดน พบ สโลวาเกีย และอีกหนึ่งคู่ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย ระหว่างอันดับ 1 กลุ่มดี พบ อันดับ 2 กลุ่มเอฟ ยูฟ่า อาจให้ย้ายไปเล่นที่มอสโก ประเทศรัสเซียแทน

ด้านสนาม ซาน มาเมส ที่รองรับการลงสนามของ สเปน ในรอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มอี ทั้งสามเกม สหพันธ์ฟุตบอลสเปน ได้เสนอให้เปลี่ยนมาเล่นที่ เอสตาดิโอ ลา การ์ตูฆา ในเมืองเซบีย่า และ ยูฟ่า ก็รับทราบข้อมูลทั้งหมดแล้ว หลังจากรัฐบาลท้องถิ่นแคว้นบาสก์ไม่รับประกันเรื่องการให้แฟนบอลเข้าสนาม ขึ้นอยู่กับการได้รับการฉีดวัคซีนของประชากร และจำนวนผู้ติดเชื้อเมื่อถึงช่วงเวลานั้น


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด