:::     :::

เคไลฟี่นั่งแท่นประธานอีซีเอ

วันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน 2564
337
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ถูกแต่งตั้งให้รั้งตำหน่งประธานของสมาคมสโมสรฟุตบอลยุโรปเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

เดิมทีตำแหน่งนี้เป็นของ อันเดรีย อาเญลลี่ แต่ประธานยูเวนตุสลาออกไปเพื่อไปรับตำแหน่งรองประธานของ ยูโรเปี้ยน ซูเปอร์ ลีก ที่เพิ่งมีปัญหาและถูกระงับการแข่งขันไปเพราะทีมต่างๆ ถอนตัวเกือบหมดแล้ว

ล่าสุดเมื่อวันพุธที่ผ่านมา อีซีเอ ได้มีการประกาศว่า อัล-เคไลฟี่ ประธานสโมสรปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ได้รับหน้าที่ประธาน อีซีเอ แทนอย่างเป็นทางหาร

"ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับการแต่งตั้งจากเพื่อนสมาชิก อีซีเอ ให้เป็นประธาน

"การเป็นผู้นำ, ความซื่อสัตย์ และความกลมเกลียวขององค์กรของพวกเราไม่เคยมีมากเท่านี้ซึ่งอยู่ในช่วงเวลาที่สำคัญอย่างมากของฟุตบอลยุโรป

"ผมจะทำหน้าที่ทุกอย่างเพื่อองค์กรฟุตบอลโดยไม่มีเงื่อนไข นั่นเป็นสิ่งที่มีความหมายของสมาชิก อีซีเอ ทุกๆ ท่านที่มาจากแฟนบอลทุกๆ ชาติในยุโรป และองค์กรที่พวกเขาเป็นตัวแทน

"ด้วยการร่วมมือกับสมาชิกทุกๆ ท่านในบอร์ดบริหาร ผมกำลังมองหาการสร้างความแข็งแกร่งให้ อีซีเอ ได้ทำหน้าที่อย่างถูกต้องตามกฎหมายและมีเสียงที่ทรงพลังในฟุตบอลยุโรป

"เกมของเรา การเป็นที่รักของแฟนบอลจากรุ่นสู่รุ่น จะเดินหน้าหากเรามีความกลมเกลียว และมันเป็นหน้าที่ของเราในการปกป้องฟุตบอลเพื่อเติมเต็มภาระหน้าที่เหล่านี้"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด