:::     :::

พอร์ซินกิสนอนเจ็บข้อเท้าอาจพลาดแข่งเสาร์นี้

วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564
294
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ริค คาร์ไลส์ล หัวหน้าโค้ช ดัลลัส แมฟเวอริคส์ แจ้งความคืบหน้าอาการบาดเจ็บของฟร้อนท์คอร์ท คริสแตปส์ พอร์ซินกิส จากเกมเอาชนะ แอลเอ เลเกอร์ส เมื่อพฤหัสฯที่ผ่านมาว่าคือบริเวณข้อเท้าซ้าย เอ็กซ์-เรย์ดูแล้วไม่มีจุดไหนหักแต่อาจพักแข่งเกมวันเสาร์หลีกเลี่ยงความเสี่ยง

พอร์ซินกิส ข้อเท้าพลิกระหว่างควอเตอร์#นอนโอดโอยด้วยความเจ็บปวดจนทีมต้องขอเวลานอกให้ฟร้อนท์คอร์ทไซส์ 7 ฟุตโขยกเขยกเดินเข้าล็อคเกอร์รูมแล้วไม่กลับมาแข่งต่อ

เรายังไม่แน่ใจว่ามันรุนแรงแค่ไหนโค้ชคาร์ไลส์ล กล่าวกับ ‘อีเอสพีเอ็น


ก็หวังว่าคงไม่หนักหนา ตอนนี้ยังไม่คิดว่าเขาต้องพลาดแข่งวันเสาร์ แต่เพราะคือาการเจ็บข้อเท้าทั้งหมดทั้งมวลมันขึ้นกับว่าเช้าวันต่อมานักกีฬารู้สึกเจ็บมากไหม” 

ดังนั้นถึงวันศุกร์ (ตามเวลาท้องถิ่น) คงได้ทราบกัน ทีมมีขวัญกำลังใจดีหลังเกมที่ผ่านมา เขายังเดินลงน้ำหนักได้ไม่จำเป็นต้องถึงขั้นสวมเฝือกกันกระแทกหรือไม้เท้าช่วยเดิน” 

เกมวานนี้คือหนที่สี่ของฤดูกาลที่ พอร์ซินกิส ลงแข่งในเกมสองคืนติดเพราะที่ผ่านมาแมฟส์ใช้งานแบบถนอมเพราะประวัติบาดเจ็บยาวเป็นหางว่าวโดยเฉพาะการผ่าตัดเข่าทั้งสองข้างเพื่อแก้ปัญหาเอ็นไขว้เข่าซ้ายด้านหน้า และหมอนรองเข่าขวา 

ก่อนออกจากเกมผู้เล่นลัตเวียฝากผลงาน 19 แต้มและหกรีบาวน์ดจากเวลาแข่ง 29 นาที ส่วนค่าเฉลี่ยผลงานจาก 39 นัดซีซั่นนี้ 20.4 แต้ม, 9.3 รีบาวน์ด

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด