:::     :::

"เฮนโด้"หล่อตลอดอ้อนแฟนหงส์อภัยเจ้าสัวเฮนรี่

วันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2564
337
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางกัปตัน ลิเวอร์พูล เป็นตัวตั้งตัวตีให้แฟนบอล เดอะ ค็อป เรียนรู้การให้อภัยจากความผิดพลาดเชิงนโยบายจาก จอห์น ดะบลิว เฮนรี่ เจ้าของทีมกรณีคิดอยากร่วมขบวน ยูโรเปี้ยน ซูเปอร์ ลีก เพราะเมื่อโปรเจคต์แท้งแล้ว, เจ้าสัวออกมาขอโทษด้วยตัวเอง กองเชียร์ก็ควรมูฟออน

หงส์แดงคือหนึ่งใน 6 สโมสรใหญ่ของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฐานะตัวตั้งตัวตีจะปั้นโปรเจคต์สุดยอดการแข่งขันของเหล่าทีมชั้นนำยุโรป ทว่ากลับโดนกระแสต่อต้านอย่างหนักจากแฟนบอล ส่งผลให้ต้องถอนตัวจากแผนงานในเวลา 48 ชั่วโมง 

ซึ่งทางมิสเตอร์ เฮนรี่ ฐานะประธาน เฟนเวย์ สปอร์ตส์ กรุ๊ป กลุ่มทุนเจ้าของสโมสร ได้โชว์แมนอัดคลิปวิดีโอออกมาขอโทษแฟนบอลและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับทีมทุกคนที่ต้องโดนลากมาแปดเปื้อน 

นั่นทำให้เฮนโด้มองว่าก็เพียงพอแล้วเมื่อคนระดับนี้ยอมคุกเข่าโขกหัวขอโทษต่อสโมสร ฐานะผู้รับอย่างเราๆควรให้อภัย รวมใจเดินหน้าองค์กรเพื่อมีสมาธิล่าตั๋วแชมเปี้ยนส์ ลีก 

มันเป็นเรื่องดีที่ ลิเวอร์พูล ถอนตัวออกมาแล้วแนวคิดนั้นก็ล่มไปแล้ว เฮนเดอร์สัน กล่าวผ่านหนังสือโปรแกรมเกมพบ นิวคาสเซิ่ล เมื่อเสาร์ที่ผ่านมา


มันส่งผลดีต่อวงการฟุตบอล ดีต่อกลุ่มเจ้าของสโมสรเรา เมื่อ จอห์น เฮนรี่ ออกมาขอโทษแบบรับผิดแต่เพียงผู้เดียว” 

คนส่วนใหญ่อาจไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่ผมจะพูดจากนี้ แต่โดยความเห็นส่วนตัวเรื่องที่เจ้าของทีมเราทำนั้น ส่งผลดีกับสโมสร ลิเวอร์พูล - เพราะหากคุณกับผมมีปัญหากัน ก็บอกมันออกมา แมนๆคุยกัน และผมยอมรับเรื่องนั้นได้” 

แต่ความเห็นของผมก็มาจากประสบการณ์ตรงที่ได้สัมผัสแก จากสถานะอันสูงส่งอย่างที่สุด เมื่อได้เป็นผู้เล่นเป็นกัปตันให้สโมสรแห่งนี้” 

เฮนเดอร์สัน แม้อยู่ระหว่างรักษาอาการบาดเจ็บต้นขา แต่ก็วิ่งเต้นสวมบทโซ่ข้อกลางประสานความเข้าใจระหว่างดรม่า ซูเปอร์ลีก มาแต่แรก อย่างก่อนนี้ก็เรียกประชุมกัปตันทีมพรีเมียร์ฯ แสดงจุดยืนคัดค้านโปรเจคต์ กระทั่งล่าสุดขอความเห็นใจจากแฟนบอลให้เจ้าสัวเฮนรี่

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด