:::     :::

ซีอีโอร็อคเก็ตส์เตรียมก้าวลงจากตำแหน่งหลังจบซีซั่น

วันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน 2564
382
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แท็ด บราวน์ ยืนยืนการก้าวลงจากตำแหน่ง ซีอีโอ ของ ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์ หลังจบฤดูกาลนี้สิ้นสุดการทำงานกับแฟรนไชส์มาตั้งแต่ปี 2002

แท็ด บราวน์ ซีอีโอของ ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์ ยืนยันเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าเขาจะลาออกจากตำแหน่งดังกล่าวหลังจบฤดูกาลนี้หลังทำงานมาตั้งแต่ปี 2006 ตามรายงานจากอีเอสพีเอ็น 

'มันถึงเวลาที่ต้องก้าวต่อไปและมันถึงเวลาผจญภัยอื่นๆที่เรากำลังมองหาอยู่' บราวน์ เปิดเผย หลังเข้ามาทำงานกับ ร็อคเก็ตส์ ในตำแหน่งรองประธานฝ่ายพัฒนาองค์กรในปี 2002 และเลื่อนขึ้นมาเป็นซีอีโอตั้งแต่ปี 2006 'มันเป็นเกียรติอย่างยิ่งในชีวิตการทำงานของผมที่ได้เป็นผู้นำองค์กรนี้ มันจะอยู่กับผมไปตลอดชีวิต'

การลาออกของ บราวน์ เป็นหนึ่งในการยกเครื่องใหม่สำหรับแฟรนไชส์ต่อเนื่องจากช่วงปลายฤดูกาลที่ผ่านมา หลังการลาออกของเฮดโค้ช ไมค์ แดนโทนี่ และผู้จัดการทั่วไป ดาริล มอรี่ย์ รวมถึงการเทรด เจมส์ ฮาร์เด้น การ์ดดาวดังไป บรู้กลิน เน็ตส์ ด้วย

ร็อคเก็ตส์ กำลังอยู่ในช่วงเริ่มต้นสร้างใหม่และหมดโอกาสลุ้นเข้ารอบเพลย์ออฟอย่างเป็นทางการในสัปดาห์นี้ สิ้นสุดการเล่นช่วงโพสต์ซีซั่นติดต่อกันเพียง 8 ซีซั่นยาวนานสุดในเอ็นบีเอ


'มันเป็นการล้มที่ท้าทายจริงๆ' บราวน์ กล่าวพร้อมยอมรับว่าสถานการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้มีผลต่อการตัดสินใจของเขา 'คนที่จากไปมีความหมายกับผมมาก'

บราวน์ มีบทบาทสำคัญในการจัดซื้อ ร็อคเก็ตส์ ของ ทิลแมน แฟร์ติตต้า จากเจ้าของทีมเก่า เลสลี่ อเล็กซานเดอร์ ในเดือนกันยายนปี 2017 ด้วยมูลค่า 2.2 พันล้านเหรียญสหรัฐ 

'ในนามขององค์กร ร็อคเก็ตส์ ทั้งหมดและครอบครัวของผม ผมต้องการขอบคุณ แท็ด สำหรับการมีบทบาทสำคัญของเขาและการรับใช้แฟรนไชส์ ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์ แบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยของเขา' แฟร์ติตต้า กล่าวในแถลงการณ์ 'ผมไม่สามารถขอความเป็นผู้นำในการทำงานได้มากไปกว่านี้นับตั้งแต่ที่เข้ามาเป็นเจ้าของทีม'

'แท็ด มีบทบาทสำคัญในความสำเร็จของแฟรนไชส์ของเราทั้งในและนอกสนาม ผมรู้จัก แท็ด ตั้งแต่เขามาถึงฮิวสตันเมื่อ 19 ปีก่อนและอยากขอบคุณอย่างจริงใจสำหรับมิตรภาพและการสร้างองค์กรที่ยิ่งใหญ่ตลอดทั้ง ร็อคเก็ตส์ และ โตโยต้า เซนเตอร์'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด