:::     :::

ไทยส่อแววไร้"ศุภวุฒิ"คัดฟุตซอลโลก

วันจันทร์ที่ 26 เมษายน 2564
720
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

โต๊ะเล็กช้างศึกส่อแววไร้ชื่อ "เทพอาร์ม" ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง หวดเพลย์ออฟ "บิ๊กป๋อม" เผยกำลังดำเนินการขออนุญาตฝึกซ้อม รอแค่ กทม.อนุมัติเท่านั้น คาดรวมพล 29 เม.ย.นี้

ความคืบหน้าของทัพฟุตซอลทีมชาติไทย ที่กำลังรอผลประกบคู่ในการดวลเพลย์ออฟ เพื่อลุ้นตั๋ว 2 ใบสุดท้ายของโซนเอเชีย ไปสู้ศึกฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2021 ที่ประเทศลิทัวเนีย โดย เอเอฟซี จะมีพิธีจับสลากในวันที่ 27 เม.ย.นี้ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ เวลาไทย 15.00 น. ซึ่งจะมีทีมชาติไทย,เวียดนาม,อิรัก และเลบานอน
โดยในส่วนของแผนการเตรียมทีมฝึกซ้อม ที่จะต้องมีการเฝ้าระวังป้องกันการติดเชื้อไวรัสโควิด – 19 อย่างเคร่งครัดด้วยนั้น “บิ๊กป๋อม” อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ อุปนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในฐานะประธานพัฒนาฟุตซอลและฟุตบอลชายหาด ก็เผยว่า “เรื่องสถานที่เก็บตัว และการฝึกซ้อม ส่วนสถานที่ก็มีอยู่ประมาณ 3 แห่ง ที่กำลังอยู่ในขั้นตอนขออนุญาติ และรอทางกรุงเทพมหานครอนุมัติ ซึ่งคาดว่าก็จะเรียกนักเตะมาซ้อมกันได้ ในวันที่ 29 เม.ย.นี้”
ส่วนรายชื่อผู้เล่นที่จะเรียกมาสู้ศึกเพลย์ออฟครั้งนี้ ทางด้าน “ปูลปิส” โฆเซ่ มาเรีย เมนเดส กุนซือโต๊ะเล็กช้างศึก “จะเลือกใช้ผู้เล่นชุดใหญ่ที่ดีที่สุด แต่อาจจะไม่มี ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง กลับมาช่วย เพราะตัว อาร์ม เองก็มีภารกิจรับใช้ นาโงย่า โอเชียนส์ ในช่วงเวลาเดียวกัน อีกทั้ง ก็เพิ่งเดินทางไปญี่ปุ่นก็มีการผ่านการกักตัวแล้วรอบหนึ่ง ถ้าจะกลับมาเมืองไทยก็ต้องโดนกักตัวอีก เวลาในการฝึกซ้อมกับทีมก็แทบจะไม่มี จึงค่อนข้างเป็นไปได้ยากที่จะกลับมาช่วยเพลย์ออฟ แต่อย่างไรก็ตาม ก็ยังอยู่ในขั้นตอนการประสานงานกันอยู่”
สำหรับการจับสลากประกบคู่เพลย์ออฟจะมีขึ้นในวันอังคารที่ 27 เมษายน 2564 เวลา 15.00 น. ณ ที่ทำการ เอเอฟซี  ถ่ายทอดสดทาง Youtube https://youtu.be/Kycdv_9YnyAถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด