:::     :::

วารานเร้าทีมป้องกันให้ดี-ชมเชลซีอันตราย

วันจันทร์ที่ 26 เมษายน 2564
419
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ราฟาแอล วาราน กองหลัง เรอัล มาดริดออกมากระตุ้นทีมว่าต้องเล่นเกมป้องกันให้ดีและทำงานร่วมกันให้ลงตัว เพราะ เชลซี มีทีมที่ครบเครื่อง

ราชันชุดขาว กำลังจะเปิดรังรับมือ เชลซี ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบรองชนะเลิศนัดแรกวันอังคารนี้ โดยยอดทีมจากสเปนหวังคว้าชัยให้ได้ก่อนต้องออกไปเยือน สิงโตน้ำเงินคราม ในนัดต่อไป

"เราอยู่ในรอบรองชนะเลิศ แชมเปี้ยนส์ ลีก นี่เป็นรอบที่มีความต้องการอย่างมาก รายละเอียดต่างๆ จะเป็นสิ่งที่สำคัญ เราต้องมีเกมที่สมบูรณ์แบบ และเราต้องเล่นพร้อมแนวคิดในการเอาชนะตั้งแต่ต้น เราจะทุ่มเทเต็มที่เพื่อพยายามให้ได้ผลการแข่งขันที่ดี

"เชลซี เป็นทีมที่ครบเครื่องมากๆ พวกเขามีนักเตะคุณภาพสูง พวกเขาสามารถเล่นในทิศทางที่แตกต่างกัน มันจะเป็นเรื่องสำคัญในการปรับตัวกับความเร็วและคู่แข่งที่อันตราย เราต้องป้องกันให้ดี ทำงานร่วมกันและปล่อยพื้นที่ให้น้อยที่สุด

"(ติโบต์) กูร์กตัวส์ มีฤดูกาลที่ดีมากๆ เราต้องปรับตัวกับการเปลี่ยนระบบ และสำหรับผมมันคือความท้าทาย ซึ่งผมชอบมัน กลุ่มนักเตะรู้จักกันและกันดี และในตอนที่ต้องป้องกัน เราป้องกันด้วยกัน มันเป็นเรื่องสำคัญที่เราทุกๆ คนทำเต็มที่"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด