:::     :::

"รัสส์"ไม่แคร์กองแช่งอวยตัวเองนักบาสฯช้างเผือก

วันอังคารที่ 27 เมษายน 2564
444
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

รัสเซลล์ เวสต์บรู้ก การ์ดจ่าย วอชิงตัน วิเซิร์ดส์ ชี้ว่าผลงานทริปเปิ้ล-ดับเบิ้ลหนแล้วหนเล่าที่ทำได้ในแต่ละเกม ไม่ใช่เรื่องที่นักกีฬาคนไหนจะลอกเลียนแบบกล้าวางเดิมพันเรื่องนี้หมดหน้าตัก ส่วนกองแช่ง คนเกลียดจะมองอย่างไรก็สุดแล้วแต่

รัสส์เพิ่งสร้างสถิติทริปเปิ้ล-ดับเบิ้ลมากสุดในเกมเดือนเดียวของประวัติศาสตร์เอ็นบีเอเมื่อกดหนที่ 12 เกมต่อเวลาพิเศษแพ้ ซาน แอนโทนิโอ สเปอร์ส 143-146 คะแนนเมื่อจันทร์ที่ผ่านมา 

อย่างไรก็ตามดันมีข้อกังขาเรื่องสถิติโดดเด่นของ เวสต์บรู้ก ไร้ความหมายหากทีมพลาดตั๋วเพลย์ออฟหรือพุ่งชนความสำเร็จ ซึ่งแบ็คคอร์ทวัย 32 ปีรีบเถียงคอเป็นเอ็นว่าแล้วมีใครทำได้อย่างเขาบ้างไหม

ด้วยความสัตย์ผมเชื่อว่าไม่มีผู้เล่นคนไหนทำได้เหมือนที่ผมทำ ซึ่งหากคนทั่วไปเบ้หน้าบอกว่าผมชอบทึกทักเอาเองก็ต้องขอโทษไว้ ที่นี้ด้วยรัสเซลล์ กล่าว 


มั่นใจว่าหากทุกคนสามารถทำแบบผมได้ ก็คงทำกันจนเกร่อไปแล้ว” 

ส่วนตัวจะเอาให้แน่ใจว่าตัวเองมีอิทธิพลต่อเกมในหลายด้านทุกๆคืนไม่ว่าช่วยป้องกัน, รีบาวน์ด, จ่ายบอล, แอสซิสต์หรือใดๆก็ตามที่ทีมจำเป็นต้องให้ผมทำสำหรับไปถึงชัยชนะ

ผมไม่แคร์ด้วยซ้ำต่อให้ไม่มีใครสนใจสถิตินั้นเลยก็ตาม” 

อีก 11 เกมที่เหลือของฤดูกาล ผู้เล่นดีกรีเอ็มวีพีปี 2017 ต้องการอีกอย่างน้อย 6 ทริปเปิ้ล-ดับเบิ้ล ก็จะขึ้นทาบสถิติสะสมมากสุดตลอดกาลของ ออสการ์ โรเบิร์ตสัน (181 ครั้ง

54 เกมฤดูกาลนี้ เวสต์บรู้ก เฉลี่ย 21.8  แต้ม, 11 แอสซิสต์ และ 11 รีบาวน์ด หากประคองจนจบซีซั่นได้จะเป็นการจบเรกูล่าซีซั่นแบบทริปเปิ้ล-ดับเบิ้ลหนสี่อาชีพ 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด