:::     :::

โซลชาชี้แจงไม่มีเจตนาพูดจาดูหมิ่นโรม่า

วันพุธที่ 28 เมษายน 2564
1,014
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันไม่มีเจตนาพูดจาไม่ให้ความเคารพ โรม่า คู่แข่งรอบรองชนะเลิศ ยูโรปาลีก ที่กลายเป็นประเด็นก่อนเกม

ก่อนหน้านี้ โซลชา เคยให้สัมภาษณ์นักข่าวที่ถามเรื่องผลจับสลากรอบรองชนะเลิศเจอกับ โรม่า โดยกุนซือชาวนอร์เวย์ตอบว่า ไม่รู้จักและไม่เคยดูพวกเขาเล่น จนทำให้แฟนบอล จัลโลรอสซี่ ไม่พอใจ พร้อมกับติดป้ายที่้ด้านนอกสนามซ้อมของทีมว่า "ทำให้เขาจำเราซะ!"

ด้วยเหตุนี้ โซลชา จึงถูกถามถึงประเด็นดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวยืนยันความบริสุทธิ์ใจว่า "แน่นอน ผมเคยดูพวกเขาเล่น แต่ผมไม่ได้วิเคราะห์และดูพวกเขาเล่นแบบลึกซึ้ง"

"พวกเขาคือสโมสรที่มีประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ จริงๆ แล้วผมมีสมบัติล้ำค่าสองชิ้นที่ได้กลับบ้านคือเสื้อของ ต๊อตติ กับ เด รอสซี่ ที่ผมแลกกับพวกเขา ผมรู้ดีถึงประวัติศาสตร์ และคุณภาพของพวกเขา"

"กับ คริส (สมอลลิ่ง) ที่อยู่ที่นั่น เราติดตามดูเขาเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และเราก็วิเคราะห์เกมของพวกเขาตั้งแต่ที่รู้ผลการจับสลาก เราพร้อมเผชิญหน้ากับพวกเขาแล้ว"

"ผมไม่ได้หมายความไปในทำนองดูหมิ่นพวกเขา ผมคิดว่าทุกคนรู้เรื่องนั้นดีอยู่แล้ว ผมให้ความเคารพพวกเขาอย่างมาก" โซลชา กล่าวก่อนนำ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดรัง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด รับมือ โรม่า วันพฤหัสบดีนี้


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด