:::     :::

โรบินสันปรับแนวคิดมองแง่ดีของการเล่นภายใต้แท็ก

วันพฤหัสบดีที่ 29 เมษายน 2564
342
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อัลเลน โรบินสัน ขอโฟกัสกับการทำผลงานให้ดีสุดในสนามช่วงซีซั่น 2021 แม้ว่าจะต้องเล่นภายใต้ 'แฟรนไชส์ แท็ก' ก็ตาม

อัลเลน โรบินสัน ปีกนอกประสบการณ์วัย 27 ปีของ ชิคาโก้ แบร์ส ปรับแนวคิดของตัวเองด้วยการมองแง่ดีของการเล่นภายใต้ 'แฟรนไชส์ แท็ก' หนึ่งฤดูกาล หลังเคยแสดงการต่อต้านก่อนหน้านี้ ตามรายงานจาก 'ชิคาโก้ ทรีบูน' เมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

โรบินสัน เซ็นสัญญา 3 ปี มูลค่า 42 ล้านเหรียญสหรัฐกับ แบร์ส เมื่อปี 2018 เขาทำผลงานยอดเยี่ยมรับบอลแตะหลัก 1,000 หลาตลอดช่วง 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา ทั้งที่ทีมบุกบ้อท่าจากความด้อยประสิทธิภาพของควอร์เตอร์แบ็ก แม้ปีกนอกวัย 27 ปี เคยมีความคิดปฏิเสธที่จะเล่นภายใต้ 'แฟรนไชส์ แท็ก' แต่มันเป็นกลไกที่ แบร์ส ใช้รั้งตัว โรบินสัน อยู่ในชิคาโก้อีกหนึ่งซีซั่น ก่อนเขาจะเซ็นสัญญารับค่าจ้างหนึ่งปีมูลค่า 18 ล้านเหรียญสหรัฐตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวโฟกัสที่จะทำผลงานให้ดีสุดในซีซั่น 2021


'ผมไม่ได้ให้ความสำคัญกับสิ่งอื่นมากเกินไป นอกจากการวางตัวเองให้อยู่ในตำแหน่งดีที่สุดเพื่อมีปีที่ประสบความสำเร็จและทำในสิ่งที่ผมต้องทำเพื่อทีมบุกนี้และเพื่อเพื่อนร่วมทีมของผม' โรบินสัน กล่าว 'ผมอยู่ในสถานที่ที่ดี มีความสำเร็จยิ่งใหญ่บางอย่างที่อาจเกิดขึ้นในฤดูกาลนี้ ซึ่งไม่เคยมีมาก่อนสำหรับ ชิคาโก้ แบร์ส นอกจากนี้ความสามารถและความต้องการเข้าสู่เพลย์ออฟและอะไรทำนองนั้น มันจะเป็นปีที่น่าตื่นเต้น'

ทั้ง แบร์ส และ โรบินสัน ยังมีเวลาเจรจากันเพื่อทำข้อตกลงระยะยาวจนถึงวันที่ 15 กรกฎาคมนี้ ถ้าผ่านพ้นจากนั้นปีกนอกวัย 27 ปีจะเล่นภายใต้ 'แฟรนไชส์ แท็ก' หนึ่งฤดูกาล 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด