:::     :::

อูไนบ่นอุบไม่ควรเสียจุดโทษพร้อมตั้งเป้าบุกยิงปืนเกมสอง

วันศุกร์ที่ 30 เมษายน 2564
439
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อูไน เอเมรี่ เทรนเนอร์ บียาร์เรอัล รู้สึกเสียดายว่าทีมเรือดำน้ำเหลืองควรจะได้ผลการแข่งขันที่ดีกว่านี้หลังมองว่าทีมตนเองไม่ควรเสียจุดโทษก่อนเบียดชนะ อาร์เซน่อล เพียง 2-1

อูไน เอเมรี่ เทรนเนอร์ของ บียาร์เรอัล มองว่าไม่ยุติธรรมที่ อาร์ตูร์ โซอาเรส ดีอาส ผู้ตัดสินชาวโปรตุกีสเป่าให้จุดโทษ อาร์เซน่อล ก่อนทีมเยือนจะตีไข่แตกจากการซัดเป้าของ นิโกล่าส์ เปเป้ แม้ว่าทีมเรือดำน้ำเหลืองจะเป็นฝ่ายคว้าชัย 2-1 แต่ เอเมรี่ ตั้งเป้านำทีมบุกยิงประตูในเกมเยือนถิ่นทีมปืนโตในสัปดาห์หน้าเพื่อทะยานเข้าสู่รอบชิงชนะเลิสต่อไป จากการเปิดเผยกับ 'มุนโด้เดปอร์ติโบ' เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา 

'หลังจากขึ้นนำ 2-0 และมีครึ่งแรกที่ดี พวกเขากดดันและเราสร้างโอกาสทำประตูที่สาม' อูไน กล่าวหลังเกม 'กับการมีผู้เล่นมากกว่าหนึ่งคน เรารู้สึกว่าสามารถผลักดันครั้งสุดท้ายได้ แต่การถูกไล่ออกของ กาปู ทำให้เปลี่ยนระดับเกมและนับจากนั้นเราต้องมองหาเป้าหมายไม่เสียประตู'

'มันเป็นความจริงที่จุดโทษนั้นไม่ควรเป็นจุดโทษ และนั่นทำให้เราเจ็บปวดมาก มันเป็นความผิดพลาดของผู้ตัดสินที่สำคัญมากและคุณสามารถดู วีเออาร์ ได้ด้วยเช่นกัน เราได้พัฒนาแผนการที่จะคว้าชัยชนะและบรรลุเป้าหมายนั้น แม้ว่ามันจะไม่ยฺุติธรรมที่ไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า แต่มันเป็นชัยชนะและมันทำให้เราเดินหน้าต่อในเกมที่สอง เราต้องไปที่นั่นเพื่อทำประตู' เทรนเนอร์ทีมเรือดำน้ำเหลืองกล่าว 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด