:::     :::

เลโอนาร์โด้เดือดไล่จวก'เปา'หลังจบเกม

วันอาทิตย์ที่ 02 พฤษภาคม 2564
284
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เลโอนาร์โด้ ผู้อำนวยการกีฬาของ เปแอสเช ไล่ต่อว่าผู้ตัดสินหลังจบเกมที่ผ่านมา จากรณีที่เขามองว่า เนย์มาร์ ไม่ได้รับการปกป้องเท่าที่ควร

ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง เปิดบ้านเอาชนะ ล็องส์ ไปได้แบบหวุดหวิดด้วยสกอร์ 2-1 ในศึก ลีก เอิง เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ทำให้ทีมได้สามแต้มสำคัญในการลุ้นแชมป์ลีกสูงสุดของฝรั่งเศสฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ตาม แม้ทีมจะได้ชัยชนะแต่ทาง เลโอนาร์โด้ ไม่พอใจ เฌโรม บรีซาร์ ผู้ตัดสินของเกมที่ไม่ได้ปกป้อง เนย์มาร์ เท่าที่ควร โดยเฉพาะในนาทีที่ 90 ที่แข้งบราซิลโดน โชนาตาน โกลสส์ วิงแบ็กทีมเยือนเล่นงานอย่างหนัก

เรื่องดังกล่าวส่งผลให้ เลโอนาร์โด้ เข้าไปต่อว่า เฌโรม บรีซาร์ หลังจบเกมที่ ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ โดยมีกล้องถ่ายทอดสดจาก กานาล ปลุส จับภาพเหตุการณ์ไว้ได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ของสโมสรต้องมาห้ามผู้บริหารรายนี้เอาไว้

เรื่องดังกล่าวถูกพูดถึงอย่างมาก กระนั้นเชื่อว่าคนที่จะได้รับผลที่ตามมาคือ เลโอนาร์โด้ เพราะไปต่อว่าผู้ตัดสินอย่างโจ่งแจ้ง เพราะในฝรั่งเศสค่อนข้างให้ความสำคัญกับผู้ตัดสินรวมไปถึงมีบทลงโทษในลักษณะดังกล่าวที่รุนแรง และเชื่อว่าคณะกรรมการจะทำการสั่งแบน เลโอนาร์โด้ เป็นอย่างน้อยแน่นอนถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด