:::     :::

คอนเต้เผยสุดแฮปปี้พางูแชมป์-โต้ครหาเล่นน่าเบื่อ

วันจันทร์ที่ 03 พฤษภาคม 2564
485
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อันโตนิโอ คอนเต้ เทรนเนอร์ อินเตอร์ มิลาน เปิดใจมีความสุขอย่างที่สุดหลังพาทีมคว้าแชมป์กัลโช่ เซเรีย อา ในฤดูกาลนี้ได้สำเร็จ พร้อมตอบโต้เสียงวิจารณ์ที่ว่าทีมเล่นเน้นผลจนน่าเบื่อ

อินเตอร์ มิลาน เข้าป้ายคว้าแชมป์สคูเด็ตโต้สมัยแรกในรอบ 11 ปีได้สำเร็จหลังคู่แข่งอย่าง อตาลันต้า สะดุดได้เพียงเสมอ ซาสซูโอโล่ 1-1 ทำให้ไม่สามารถทำคะแนนไล่ทันแน่นอนใน 4 นัดสุดท้าย

คอนเต้ กล่าวหลังทำภารกิจลุล่วงว่า "เรารู้สึกแฮปปี้มาก พอใจสุดๆ และผ่อนคลายเพราะการนำสคูเด็ตโต้กลับ อินเตอร์ ได้ด้วยการเหลือโปรแกรมถึง 4 นัดทำให้เรามีแฮปปี้กันมากๆ

"เราต้องการทำผลงานให้ดีต่อไปสำหรับ 4 นัดที่เหลือและให้โอกาสผู้เล่นที่ไม่ได้ลงสนามมากนัก ทุกคนรู้ถึงสิ่งที่ผมคาดหวังและต้องการเห็นจากพวกเขา" 

นอกจากนี้ กุนซือจอมเก๋ายังได้กล่าวถึงเสียงวิจารณ์ที่มีต่อสไตล์การเล่นของทีมว่าเน้นผลจนน่าเบื่อ โดยยืนยันว่าทีมเล่นฟุตบอลสมัยใหม่แล้ว

"อินเตอร์ เล่นฟุตบอลสมัยใหม่ เซตเกมจากข้างหลังสู่การเพรสระดับสูง รอคอยจังหวะที่ใช่ในการโจมตี นักเตะเหล่านี้ได้เรียนรู้ทุกอย่างและเหนือสิ่งอื่นใดคือการอ่านเกมซึ่งหมายความว่ารู้ในขีดจำกัดตัวเองและทำงานเพื่อให้พัฒนาขึ้น" คอนเต้ กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด