:::     :::

เทร็อดเด้อเซ็นหนึ่งปีกับชาลเก้รอย้ายซบซัมเมอร์

วันจันทร์ที่ 03 พฤษภาคม 2564
358
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ปีเตอร์ คนาเบล ฝ่ายบริหารด้านการกีฬาและสื่อสารของ ชาลเก้ ทำข้อตกลงล่วงหน้ากับ ซิโมน เทร็อดเด้อ หัวหอกวัย 33 ปีที่จะย้ายมาจาก ฮัมบูร์ก ในช่วงซัมเมอร์นี้

ชาลเก้ ทำข้อตกลงล่วงหน้ากับ ซิโมน เทร็อดเด้อ หัวหอกวัย 33 ปีของ ฮัมบูร์ก ด้วยสัญญา 1 ปีพ่วงอ็อปชั่นอีกหนึ่งปี โดยจะย้ายมาค้าแข้งกับทีมราชันสีน้ำเงินในช่วงซัมเมอร์นี้ ตามรายงานจากบิลด์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 

ทีมราชันสีน้ำเงินวางแผนสำหรับการสู้ศึกบนเวทีลีกาสองเมืองเบียร์ในซีซั่นหน้า หลังตกชั้นจากบุนเดสลีกาครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1988 พวกเขาเซ็นสัญญากับ แดนนี่ ลัตซ่า มิดฟิลด์วัย 31 ปีจาก ไมนซ์ มาร่วมทีมก่อนหน้านี้ ก่อนจะทำข้อตกลงกับ เทร็อดเด้อ หัวหอกวัย 33 ปีที่ทำ 21 ประตูจากการลงเล่น 31 เกมกับทีมสิงห์เหนือในซีซั่นนี้ 

'เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้เซ็นสัญญากับ ซิโมน เทร็อดเด้อ' ปีเตอร์ คนาเบล ฝ่ายบริหารด้านการกีฬาและสื่อสารเปิดเผย 'กับสัญชาตญาณและการจบสกอร์ของเขา ซิโมน จะเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมในแนวรุกของเรา เขารู้จักลีกาสองเป็นอย่างดีและในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เขาได้แสดงให้เห็นว่าเขามีแนวคิดที่ถูกต้องและความคิดที่จะประสบความสำเร็จ นั่นทำให้ ซิโมน จะเป็นรากฐานสำคัญในการสร้างทีมใหม่ของเรา' 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด