:::     :::

ฉลามเซ็น"อันโตนิโอ"แข้งลูกครึ่งสวีเดนเสริมทัพ

วันอังคารที่ 04 พฤษภาคม 2564
331
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ฉลามชล คว้าตัว อันโตนิโอ แสนใจรักษ์ แนวรับลูกครึ่ง สวีเดน สู้ศึก ซีซั่น 2021-22

สโมสร ชลบุรี เอฟซี ประกาศคว้าตัว อันโตนิโอ แสนใจรักษ์ ปราการหลังดาวรุ่ง ลูกครึ่ง ไทย-สวีเดน ของ เยอร์การ์เด้นส์ ในลีกสูงสุดประเทศ สวีเดน วัย 19 ปี เข้ามาร่วมทัพอย่างเป็นทางการ โดยถือเป็นนักเตะใหม่ รายที่ 5 ที่ “ฉลามชล” คว้าตัวมาร่วมทีม ต่อจาก เดนนิส มูริลโล่ และ จิดี้ คานยุค, ยู บยองซู และ ทัตพิชา อักษรศรี
ด้าน คุณ ศศิศ สิงห์โตทอง ได้กล่าวถึงการคว้าตัว อันโตนิโอ แสนใจรักษ์ มาร่วมทีม ว่า “ผู้เล่น ในตำแหน่งกองหลัง ถือเป็นอีก 1 เป้าหมาย ของ ชลบุรี เอฟซี ที่เราต้องการค้นหานักเตะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่ง ให้กับทีม สำหรับการสู้ศึก ในฤดูกาล 2021/22 ที่จะกลับมาเริ่มต้นอีกครั้งเร็วๆนี้”
“การเซ็นสัญญาคว้าตัว อันโตนิโอ แสนใจรักษ์ เข้ามานั้น แน่นอนว่าเข้าเป็น 1 ในผู้เล่น ที่มีโปรไฟล์น่าสนใจ ผ่านการค้าแข้ง ในลีกสวีเดน รวมถึงผ่านการติด ทีมชาติ สวีเดน รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปีมาแล้ว เราคาดหวังที่จะให้เขา เข้ามาประสานงาน เล่นร่วมกับ กลุ่มนักเตะดาวรุ่งของเรา ช่วยเพิ่มเติมความแข็งแกร่งในเกมรับ เพิ่มตัวเลือกในแผงกองหลัง ให้ความหลากหลายและลงตัวมากขึ้น”
“ก็ฝากแฟนคลับ “ฉลามชล” ทุกคน ติดตามผลงาน รวมถึงเป็นกำลังใจ ให้กับ อันโตนิโอ แสนใจรักษ์ และ นักเตะ ชลบุรี เอฟซี ทุกๆคน สำหรับฤดูกาลใหม่นี้ด้วยครับ”
สำหรับ อันโตนิโอ แสนใจรักษ์ เป็นลูกครึ่ง ไทย-สวีเดน (พ่อสวีเดน แม่ไทย) เกิดเมื่อวันที่ 16 เมษายน ปี 2002 ปัจุบันอายุ 19 ปี ส่วนสูง 187 เซนติเมตร เล่นในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ค เป็นเด็กเป็นนักเตะฝึก ของ สโมสรเยอร์กาเด้น (Djurgardens IF) ยักษ์ใหญ่ของลีกสูงสุด ของ ประเทศ สวีเดน รุ่น ยู-19 และ ถูกผลักดันขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ ในฤดูกาลที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังเคยผ่านการติดทีมชาติ สวีเดน รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี มาแล้วอีกด้วย


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด