:::     :::

บิเอลซ่าชูแบมฟอร์ดเจ๋ง-โทษตัวเองที่ฟอร์มตก

วันศุกร์ที่ 07 พฤษภาคม 2564
381
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มาร์เซโล่ บิเอลซ่า นายใหญ่ของ ลีดส์ ยูไนเต็ด ยก พาทริค แบมฟอร์ด กองหน้าตัวเก่งมีศักยภาพที่ยอดเยี่ยม พร้อมชี้ว่าต้องโทษตัวเองกับการที่นักเตะฟอร์มตกลงไปในช่วงหลัง

แบมฟอร์ด ออกสตาร์ทซีซั่นอย่างยอดเยี่ยมด้วยการกด 10 ประตูจาก 15 เกมในซีซั่นนี้ แต่ว่าในช่วงหลังฟอร์มตกลงไปทำได้แค่ 4 ลูกจาก 19 เกมหลัง โดยยิงไม่ได้มาแล้ว 4 เกมติดต่อกัน ซึ่งทาง บิเอลซ่า ยกย่องลูกทีมว่ามีศักยภาพชั้นดี แต่การที่ฟอร์มตกลงไปช่วงหลังตัวเองก็มีส่วนต้องรับผิดชอบด้วย

"แบมฟอร์ด มีศักยภาพเช่นเดียวกับกองหน้ายอดกองหน้าของพรีเมียร์ลีก" บิเอลซ่า กล่าว "แต่คุณภาพของฟุตบอลเป็นแค่จุดเริ่มต้น"

"หลังจากวางตำแหน่ง, ความสามารถในการใส่คุณภาพของการเล่นและการประสานงานกับเพื่อนร่วมทีมทำให้คุณภาพของผู้เล่นคนนี้เปล่งประกายออกมา ทั้งหมดนี้เชื่อมโยงกับการตัดสินใจและประสิทธิภาพของพวกเขา"

"ต้องมีการจัดการในช่วงเวลาที่เหมาะสมในเปอร์เซ็นต์ที่เหมาะของคุณสมบัติที่จะค้นพบ, แบมฟอร์ด เป็นมืออาชีพชั้นเยี่ยม เขาได้รับการวิเคราะห์เป็นกองหน้าดีที่สุดในโลกเรื่องของรายละเอียด ในลีกอังกฤษ, ในลีกเยอรมัน, ในลีกฝรั่งเศส"

"กระบวนการในการกำหนดคุณสมบัติทั้งหมดของนักเตะคือสิ่งที่กำหนดขนาดของผู้เล่น มีนักเตะที่มีทรัพยากรน้อยแต่แสดงให้เห็นถึงคุณภาพถึงขีดสุดและบางคนก็มีศักยภาพอย่างมากโดยไม่ได้แสดงออกมา 50 เปอร์เซ็นต์, สัดส่วนดังกล่าว มีบางกรณีที่มีคุณภาพน้อยกว่าในการนำเสมอมากกว่าการที่มีคุณภาพมากกว่าซึ่งแสดงให้เห็นน้อยกว่า"

ส่วนเรื่องฟอร์มที่ตกลงไปของ แบมฟอร์ด ทาง บิเอลซ่า กล่าวว่า "สิ่งที่ชัดเจนคือ แบมฟอร์ด มีทรัพยากรทั้งหมดในการเป็นนักเตะพิเศษอย่างมากและไม่สามารถบรรลุเป้าหมายได้"

"ทำไมน่ะเหรอ? ผมรู้สึกว่าต้องรับผิดชอบมากกว่าเขา"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด