:::     :::

มูลนิธิซิโก้ประมูลเสื้อแข่งหารายได้ช่วยแพทย์ไทย

วันศุกร์ที่ 07 พฤษภาคม 2564
183
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ฮองอันห์ ยาลาย ร่วมกับ มูลนิธิซิโก้ มอบเสื้อแข่งพร้อมลายเซ็นต์ เพื่อประมูลหารายได้ช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ในประเทศไทย

สโมสรฟุตบอลฮองอันห์ ยาลาย จ่าฝูง V League ร่วมทำบุญกับมูลนิธิซิโก้ ด้วยการเปิดประมูลเสื้อหมายเลข13 พร้อมลายเซ็นต์ "โค้ชซิโก้"  เพื่อสบทบทุนช่วยเหลือ บุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดีและโรงพยาบาลครบุรี เริ่มประมูลวันนี้  ทางเฟชบุ๊ค Zico Foundation ผู้ชนะการประมูลจะได้รับรองเท้าของ "โค้ชซิโก้" อีกด้วย
มูลนิธิซิโก้ ผนึกกำลังกับสโมสฮองอันห์ยาลาย ร่วมทำบุญเพื่อช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์เพื่อต่อสู้กับเชื้อไวรัส โควิด -19 ด้วยการเปิดประมูลเสื้อแข่งขันของสโมสรลายเซ็นต์ "โค้ชซิโก้" ด้านหลังสกรีนหมายเลข 13 พร้อมชื่อ KIATISUK ของแท้ส่งตรงจากเวียดนาม นอกจากนี้ "โค้ชซิโก้" ยังมอบของขวัญชิ้นพิเศษ ให้กับผู้ชนะการประมูลอีกด้วยเป็นรองเท้าผ้าใบส่วนตัว ที่โค้ชซิโก้สวมใส่มาแล้ว
โดยจะเปิดราคาเริ่มต้นที่ 1,300 บาท โดยจะเริ่มกิจกรรมการประมูลในวันที่ 7 พฤษภาคม 2564 ทาง Facebook Fanpage : Zico Foundation และจะปิดประมูลในวันที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 18.00 น.
ด้าน "โค้ชซิโก้" ร้อยตำรวจโทเกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมฮองอันห์ยาลาย ในฐานะประธานมูลนิธิซิโก้ กล่าวว่า "สำหรับมูลนิธิซิโก้ที่ดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมมาโดยตลอดนั้น ปีนี้ผมทราบข่าววิกฤตการณ์ไวรัสโควิด-19 ได้กลับมาระบาดอีกครั้งในประเทศไทย ด้วยเหตุนี้ทางท่านประธานสโมสร และ ผู้บริหารทีมฮองอันห์ยาลาย ต้องการร่วมช่วยบุคลากรทางการแพทย์ จึงได้จัดกิจกรรมการประมูลเสื้อขึ้นในประเทศเวียดนามและในประเทศไทย ในส่วนของการประมูลในเพจของสโมสร มีการจัดเสื้อแข่งขัน 2 ตัว ตอนนี้ยอดประมูลอยู่ที่ราวๆ 1 แสนบาท และ ยังไม่สิ้นสุดการประมูล ในส่วนของการประมูลในเพจ Zico Foundation สโมสรฟุตบอลฮองอันห์ยาลายได้มอบเสื้อแข่งขันสีเหลืองของทีม ด้านหลังหมายเลข 13 พร้อมชื่อ KIATISUK ซึ่งจะมีลายเซ็นต์ของผมมาให้แฟนบอลและผู้มีจิตศรัทธาร่วมประมูล ซึ่งขอเปิดที่่ราคา 1,300 บาท โดยผู้ที่ชนะการประมูลนั้น ผมขอมอบของขวัญพิเศษส่วนตัวให้อีกด้วย โดยจะเป็นรองเท้าผ้าใบของผมเอง ที่ผมสวมใส่มาแล้วเพื่อตอบแทนที่ร่วมทำบุญกับ มูลนิธิซิโก้ ในครั้งนี้ครับ โดยรายได้ทั้งหมดจากการประมูลจากทั้ง 2 ประเทศ จะถูกแบ่งออกเป็นสองส่วนเท่าๆกัน เพื่อมอบให้โรงพยาบาลรามาธิบดี และโรงพยาบาลครบุรี เพื่อช่วยสนับสนุนบุคคลากรทางการแพทย์ครับ โดยเงินสดและสิ่งของจำเป็นจะนำส่งมอบโดยเร็วที่สุด  "
กติกาการประมูล
1. ร่วมประมูลทางเพจ Zico Foundation ใต้โพสต์ VDO การประมูลเท่านั้น
2. บิทครั้งละ 100 บาท 
3. ผู้ประมูลระบุราคาประมูล ชื่อ เเละเบอร์ติดต่อกลับทุกครั้ง เช่น 1,300 สมศักดิ์ 081-2345678 
4. ข้อความเเก้ไขจะไม่มีผลต่อการประมูล
5. สิ้นสุดการประมูล 11 พฤษภาคม 64 เวลา 18.00 น. นับเวลาต่อเนื่อง 2 นาที 
6. ผู้ชนะการประมูลจะต้องโอนเงินบริจาค เข้าบัญชีมูลนิธิซิโก้ ภายใน 3 ชั่วโมง หลังจากปิดการประมูล 
7. ผู้ชนะการประมูล จะได้รับการติดต่อจากแอดมินเพจ เพื่อการจัดส่งเสื้อและรองเท้า โดย แอดมินจะใช้หมายเลขติดต่อ 091-657-2XXX โทรติดต่อกับผู้ชนะการประมูลเท่านั้น
8. คำตัดสินของแอดมินเพจ Zico Foundation ถือเป็นที่สิ้นสุด 
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด