:::     :::

แรมซี่ย์ตั้งเป้ากลับมาฟิตสมบูรณ์หวังโชว์ของอีกครั้ง

วันศุกร์ที่ 07 พฤษภาคม 2564
229
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อารอน แรมซี่ย์ ไม่สามารถลงเล่นอย่างสม่ำเสมอนับตั้งแต่ย้ายมาค้าแข้งกับ ยูเวนตุส ในช่วงซัมเมอร์ปี 2019 เนื่องจากสภาพร่างกายไม่สมบูรณ์และยังต้องรับมือกับการแพร่ระบาดของเชื้อ'โควิด-19' ในเวลาเดียวกันด้วย

อารอน แรมซี่ย์ มิดฟิลด์ทีมชาติเวลส์ของ ยูเวนตุส ยอมรับว่า 2-3 ปีที่่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาที่น่าผิดหวังสำหรับเขา เนื่องจากไม่สามารถฟื้นตัวกลับมาฟิตเต็มร้อยอย่างที่ต้องการ แต่ตั้งเป้ากลับมามีสภาพร่างกายที่ดีและแสดงให้เห็นถึงความสามารถของตนเองอีกครั้ง จากการเปิดเผยกับ 'โฟร์โฟร์ทู' เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

แรมซี่ย์ ย้ายจาก อาร์เซน่อล มาเซ็นสัญญาจนถึงปี 2023 กับ ยูเวนตุส ในช่วงซัมเมอร์ปี 2019 แบบไม่มีค่าตัว แต่มิดฟิลด์ทีมชาติเวลส์มีปัญหาเรื่องสภาพร่างกายมาตลอดจนไม่สามารถลงสนามต่อเนื่องอย่างที่คาดหวัง ในซีซั่นนี้เขาลงเล่นบนเวที เซเรีย อา เพียง 22 เกมและตกเป็นข่าวว่าอาจถูกทีมม้าลายโละทิ้งในช่วงซัมเมอร์นี้ 

'มันเป็นช่วง 2-3 ปีที่น่าผิดหวังสำหรับผม กับการบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยและไม่สามารถฟื้นตัวกลับมาฟิตเต็มร้อย' แรมซี่ย์ ยอมรับ

'มันเป็นช่วงเวลาที่แปลกโดยทั่วไป ซึ่งไม่ได้ช่วยอะไรเลย ตอนมาถึง ยูเวนตุส พร้อมด้วยอาการบาดเจ็บ พยายามที่จะเรียกความฟิตกลับมา จากนั้นคุณถูกเล่นงานจากโรคระบาดและเราต้องเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง'

'มันเป็นเรื่องยากที่จะทำให้ความสม่ำเสมอเกิดขึ้นและนั่นส่งผลกระทบต่อการเล่นของผมกับ เวลส์'

อย่างไรก็ตาม แรมซี่ย์ ตั้งตารอคอยการเล่นในศึกยูโรรอบสุดท้ายช่วงกลางปีนี้โดยคาดหวังว่าจะฟิตพอสำหรับทัวร์นาเมนต์สำคัญ 

'ผมภูมิใจมากที่ได้เล่นกับ เวลส์ และต้องการเล่นเพื่อพวกเขามากสุดเท่าที่ผมสามารถทำได้ แต่มันมีข้อจำกัดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา'

'เป้าหมายคือการกลับมามีความฟิตที่ดีและแสดงให้เห็นถึงความสามารถของผมอีกครั้ง'

'ผมยังรู้สึกเหมือนว่าผมยังมีเวลาอีกหลายปีข้างหน้าและมันเป็นเพียงแค่การทำให้ร่างกายของผมกลับมาอยู่ในจุดที่เหมาะสมที่สามารถลงเล่นอย่างสม่ำเสมออีกครั้ง ผมมั่นใจว่าผมสามารถทำแบบนั้นได้' แรมซี่ย์ กล่าว 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด