:::     :::

พาร์เกอร์เร้าลูกทีมเค้นความกล้าสู้ความกดดัน

วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564
182
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

สกอตต์ พาร์เกอร์ นายใหญ่ของ ฟูแล่ม กระตุ้นลูกทีมให้เล่นด้วยความกล้าในช่วงเวลาแห่งความกดดันกับการหนีตกชั้นให้ได้ในซีซั่นนี้

"เจ้าสัวน้อย" ที่รั้งอยู่ในอันดับ 18 ของตารางเตรียมเปิดบ้านรับการมาเยือนของ เบิร์นลี่ย์ ที่อยู่เหนือขึ้นไปหนึ่งอันดับซึ่งมีคะแนนเหนือกว่า 9 แต้มโดยเหลือการแข่งขันอีก 4 เกม เท่ากับว่าทีมต้องการชัยชนะสถานเดียวเท่านั้นเพื่อที่จะรักษาโอกาสอยู่รอดต่อไปให้ได้ ซึ่งทาง พาร์เกอร์ เร้าลูกทีมเค้นความกล้าสู้ความกดดันให้ได้

"มีความกดดันอยู่ ใมันคือความกดดันเพราะจากจุดที่เราอยู่" พาร์เกอร์ กล่าวก่อนพาทีมทำศึกสำคัญ "ความกดดันจะเกิดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์เพราะเราเล่นกับทีมที่มีคะแนนต่างกัน 9 คแนน เราสามารถคว้า 6 แต้มจาก 3 เกม ถ้าผลการแข่งขันเข้าข้างเรา"

"มันคือความกดดันที่มาพร้อมกับตำแหน่งที่เรายืนอยู่"

"พวกเขาจะต้องกล้าหาญ เราต้องการทุกคน ไม่ใช่แค่ผู้เล่นที่กล้าหาญแต่นี่คือช่วงเวลาที่นักเตะที่ก้าวขึ้นมา - ผมไม่ได้พูดถึงเกี่ยวกับการจบสกอร์หรือการเล่นเกมรุก ผมยังรวมถึงเกมรับด้วยเช่นกัน"

"นักเตะสามารถโดนลงโทษในช่วงเวลานี้ นักเตะสามารถใช้ชีวิตในเพียงช่วงเวลาเดียวแล้วก็โดนลงโทษและมันเกิดขึ้น มันคือลีกนี้และเมื่อคุณคือ ฟูแล่ม และนักเตะ ฟูแล่ม นั่นคือแนวทางที่ลีกนี้เป็น"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด