:::     :::

บาร์ซ่าต้องจ่ายอีก9ล้านให้ลาสปัลมาสหลังเปดรี้ลงเล่น50เกม

วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564
292
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เปดรี้ มิดฟิลด์วัย 18 ปีของ บาร์เซโลน่า ทำเงินให้สโมสรเก่า ลาส ปัลมาส อีก 9 ล้านยูโรหลังนักเตะลงเล่นกับทีมอาซูลกราน่าครบ 50 เกม

บาร์เซโลน่า จำต้องจ่ายเงิน 9 ล้านยูโรตามข้อตกลงที่เคยทำไว้กับ ลาส ปัลมาส ตอนซื้อตัว เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ หรือ เปดรี้ ตั้งแต่เดือนกันยายนปี 2018 หลังมิดฟิลด์หนุ่มวัย 18 ปีลงสนามครบ 50 เกมกับทีมอาซูลกราน่า ตามรายงานจากมุนโด้เดปอร์ติโบเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา 

ลาส ปัลมาส ทำข้อตกลงขาย เปดรี้ ให้ บาร์เซโลน่า เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2019 แต่จะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2020 ซึ่งนักเตะจะเซ็นสัญญา 5 ปีกับทีมยักษ์ใหญ่แคว้นกาตาลุนย่า 5 ปี ด้วยค่าตัวเบื้องต้น 5 ล้านยูโรพ่วงอ็อปชั่นที่ระบุไว้ในข้อตกลงระหว่างสองสโมสร

หนึ่งในนั้นคือจำนวนเกมที่นักเตะลงเล่นกับทีมอาซูลกราน่า ตามรายงานล่าสุดระบุว่า บาร์เซโลน่า ต้องจ่ายเงิน 9 ล้านยูโรให้ ลาส ปัลมาส หลัง เปดรี้ ลงเล่นเกมที่ 50 กับบาร์ซ่าในเกมเสมอ แอตเลติโก มาดริด 0-0 นั่นเท่ากับว่าทีมยักษ์กาตาลุนย่าจ่ายค่าตัวให้ทีมเก่าของมิดฟิลด์วัย 18 ปีรวมกัน 20 ล้านยูโรเมื่อรวมกับการถูกเรียกตัวติดทีมชาติสเปนของนักเตะ 

บาร์เซโลน่า ยังต้องจ่ายเงินอีก 5 ล้านยูโรหาก เปดรี้ ลงเล่นครบ 100 เกมและดีลการย้ายทีมของมิดฟิลด์วัย 18 ปีจะมีมูลค่ารวมกัน 30 ล้านยูโรหากนักเตะสามารถทำได้ตามทุกเงื่อนไนของข้อตกลง 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด