:::     :::

ปีร์โล่ย้ำแข้งม้าลายต้องมีสมาธิเต็มที่

วันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564
266
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อันเดรีย ปีร์โล่ เทรนเนอร์ยูเวนตุสออกมาย้ำเตือนลูกทีมว่าต้องรักษาสมาธิให้ดี รวมไปถึงปรับเปลี่ยนแนวคิดในการลงสนามให้มีความมุ่งมั่นกว่าเดิม

หลังจบเกม ผู้สื่อข่าว ดีเอแซดเอ็น สอบถามสถานการณ์ของทีมในตอนนี้หลังจาก เอซี มิลาน และ อตาลันต้า สองทีมที่อยู่เหนือขึ้นไปต่างคว้าชัยได้ทั้งหมด

"เรารู้ว่าโชคชะตาไม่ได้อยู่ในมือเรา แต่ตอนนี้ไม่มีจุดที่ต้องมองย้อนกลับไปและเสียใจ มีหลายเหตุการณ์ระหว่างฤดูกาลในตอนที่เราลดการป้องกันลงมาและไม่มีสมาธิเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ บางทีก็กำลังคิดว่าแค่สวมเสื้อ ยูเว่ ก็เพียงพอในการการันตีชัยชนะ โชคไม่ดี ที่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้น

"ในฟุตบอลสมัยใหม่ คุณต้องดวลกับทุกๆ ทีมด้วยแนวคิดเหมือนเดิม กระหายและปรารถนา เพราะไม่เช่นนั้นคุณจะไปได้ไม่ไกล เราต้องเอามันใส่ไปในความคิดว่าเราต้องพยายาม มีวินัย และประสานงานระหว่างนักเตะทุกคน ที่เหลือจะตามมาเอง

"เราสร้างความผิดพลาดบ่อยมาก และทำให้ชีวิตของเรายากขึ้นจากความผิดพลาดส่วนบุคคล ดังนั้นเราต้องมีสมาธิอย่างเต็มที่ในทุกๆ นาทีและทุกๆ วินาที สำหรับจุดโทษในวันนี้ เราเสียบอลในพื้นที่สุดท้ายง่ายมากและไม่ใช่หนแรกที่เราทำเช่นนั้น"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด