:::     :::

อาร์เตต้าจวกสื่อปั้นเรื่องตนเองเสียหาย

วันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564
496
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มิเกล อาร์เตต้า ออกอาการหัวเสียอย่างหนักเมื่อทำการสวนกลับสื่อที่พยายามปั้นแต่งคำพูดของตัวเองออกมาในลักษณะที่เกิดความเสียหายและเข้าใจผิด

ปืนใหญ่ บุกชนะ เชลซี 1-0 ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา ทำให้ เดอะ กันเนอร์ส ขึ้นมารั้งที่ 8 ยังพอมีลุ้นไปเตะบอลยุโรปในฤดูกาลต่อไป โดยพวกเขาเหลือเกมลงสนามอีก 2 นัด

"ไม่มีอะไรแตกหักภายในสโมสร ผมไม่รู้ว่าพวกเขาต้องการทำอะไรจากภายนอกนั่น พวกเขาพยายามใส่คำพูดหลายๆ อย่างที่ผมไม่เคยพูดออกมา" กุนซือชาวสเปนกล่าวพร้อมอารมณ์ที่เดือดดาล

"คุณเห็นได้ถึงสปริตในทีมตั้งแต่นาทีแรก คุณไม่สามารถสงสัยถึงความพยายาม 

"ผมพูดว่าหากผมไม่สามารถดึงผลงานของนักเตะออกมาได้ 120 เปอร์เซ็นต์มันคือความผิดและเป็นความรับผิดชอบของผม แต่ในสื่อมันไม่ได้ออกมาเหมือนแบบนี้ ผมหงุดหงิดกับเรื่องนั้นมาก

"นักเตะของผม ผมจะปกป้องพวกเขาจากทุกๆ คนอยู่เสมอในตอนที่ผมอยู่ที่นี่ พวกเขาไม่สมควรได้รับเรื่องนั้น

"นักเตะทุ่มเทให้กับผมในทุกๆ วัน เราเล่นได้ดีกว่านี้ เล่นแย่ ชนะ แพ้ สิ่งนั่น (การทำงาน) เป็นสิ่งที่ไม่สามารถสงสัยและไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ 100 เปอร์เซ็นต์

"ผมมีความสุขกับหลายๆ สิ่งที่เราทำในคืนนี้ เราต้องยืนหยัด เราต้องดวลกับทีมที่แสนวิเศษ เราทำทุกๆ อย่างที่ต้องทำเพื่อให้ได้ผลการแข่งขันที่ดีที่สุด"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด