:::     :::

ทอฟฟี่ขายโฮลเกตระดมทุนซื้อกูลิบาลี่

วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564
535
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เอฟเวอร์ตัน พร้อมปล่อยตัว เมสัน โฮลเกต ออกจากทีม โดยหวังนำเงินที่ได้มาไปสมทบทุนดึง กาลีดู กูลิบาลี่ กองหลังนาโปลีมาทำหน้าที่แทน

เป็นรายงานจาก ฟุตบอล อินไซเดอร์ ที่เผยว่า ทอฟฟี่สีน้ำเงิน กำลังพิจารณาปล่อย โฮลเกต ออกจากทีม โดยหวังนำเงินที่ได้จากการขายแนวรับ 24 ปีไปหาซื้อกองหลังรายใหม่มาทำหน้าที่แทน

ในรายงานเผยว่า คาร์โล อันเชล็อตติ ได้เล็งไปที่ กูลิบาลี่ แนวรับคนสำคัญของ นาโปลี ให้มาร่วมทีม ซึ่งทาง 'อันเช่' อยากได้กองหลังมากประสบการณ์เข้ามาช่วยงานในการป้องกัน เพราะที่ผ่านมาทีมมักจะเสียประตูแบบง่ายๆ 

สำหรับ โฮลเกต อาจจะต่อสัญญาฉบับใหม่ 5 ปีเมื่อช่วงเดือนมีนาคมปีที่ผ่านมา แต่ฤดูกาลนี้เขากลับมีผลงานไม่แน่นอน แม้ว่าจะได้ลงสนามบ่อยครั้งแต่ผลงานไม่ดีดังเดิม บวกกับช่วงหลังโดนจับไปเล่นในตำแหน่งที่หลากหลายแตกต่างกัน

สำหรับ กูลิบาลี่ กำลังจะอายุครบ 30 ปีในเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งคาดว่า นาโปลี อาจจะยอมปล่อยแนวรับชาวเซเนกัลออกมาเสียที หลังจากรั้งนักเตะเอาไว้ได้นานมากทั้งที่มีหลายๆ สโมสรพยายามทุ่มเงินก้อนโตดึงไปร่วมทีมแต่ก็ไม่สำเร็จถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด