:::     :::

เลิฟเผยมีความมั่นใจมากขึ้นหลังลงซ้อมช่วงปิดฤดูกาล

วันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564
135
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จอร์แดน เลิฟ ควอร์เตอร์แบ็กปีสองของ กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส เปิดเผยว่าเขามีความมั่นใจมากขึ้นหลังการมีส่วนร่วมกับการฝึกซ้อมช่วงปิดฤดูกาลครั้งแรกกับทีมหัวเนย

จอร์แดน เลิฟ ควอร์เตอร์แบ็กแบ็คอัพของ กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส เปิดเผยว่าการร่วมฝึกซ้อมในช่วงปิดฤดูกาลกับผู้เล่นชั้นนำของทีมหัวเนยมีส่วนช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้ตนเองและยืนยันว่าเขาจะต้องเตรียมความพร้อมสำหรับการลงเล่นไม่ว่า แอรอน ร็อดเจอร์ส จะกลับมาหรือไม่ก็ตาม จากรายงานข่าวของเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

อดีตควอร์เตอร์แบ็ก ยูท่าห์ สเตท ถูก แพ็คเกอร์ส เลือกเข้าทีมฐานะดราฟท์รอบแรก คลาส 2020 แต่เขาไม่มีส่วนร่วมกับการทำกิจกรรมช่วงปิดฤดูกาลที่ผ่านมาเนื่องจากการแพร่ระบาดครั้งใหญ่และยังทำได้เพียงการเรียนรู้จากข้างสนามในฐานะแบ็คอัพของ ร็อดเจอร์ส ตลอดซีซั่นรุคกี้เท่านั้น  

'ผมคิดว่าวันดีๆช่วยสร้างความมั่นใจ และจากนั้นก็เอาแค่วันดีๆมารวมกัน' เลิฟ กล่าว 'แน่นอนว่า ผมคิดว่าสิ่งที่คุณทำออกมาดีและทำได้ดีในระดับสูง มันจะช่วยเพิ่มความมั่นใจและทำให้คุณรู้สึกสบายใจขึ้นและเล่นได้ราบรื่นยิ่งขึ้น'


เลิฟ เข้าใจเกี่ยวกับการเล่นกับผู้เล่นดีที่สุดของ แพ็คเกอร์ส หลังจากที่เขาไม่สามารถทำงานร่วมกับผู้เล่นชั้นนำของทีมหัวเนยในช่วงก่อนหน้านี้เนื่องจากขาดการทำกิจกรรมช่วงปิดฤดูกาลปีที่ผ่านมาเนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อ 'โควิด-19' ซึ่งควอร์เตอร์แบ็กหนุ่มแสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัด

'ผมรู้สึกว่ามันเป็นวันที่ดีสำหรับผมและสำหรับคนอื่นๆเช่นเดียวกัน เพียงแค่กลับมาจากการฝึกซ้อมกับทีมบุกเมื่อวานนี้ คุณก็รู้ มันไม่ใช่การฝึกซ้อมดีที่สุดของเราและสำหรับผมด้วย การที่เราได้ออกมาที่นี่และกลับมาในวันนี้ มันมีความหมายมากสำหรับทุกคนและแสดงให้เห็นว่าเราสามารถกลับมาได้ดีแค่ไหน มันเป็นวันที่ดี และเป้าหมายสำหรับตอนนี้คือเก็บวันดีๆไว้และทำมันให้ดีขึ้นในวันพรุ่งนี้' 


แพ็คเกอร์ส ยังไม่มีความชัดเจนเกี่ยวกับอนาคตของ ร็อดเจอร์ส หลังควอร์เตอร์แบ็กวัย 37 ปีเบี้ยวการทำกิจกรรมช่วงปิดฤดูกาลและมินิแคมป์ภาคบังคับ ซึ่งอาจรวมถึงช่วงเทรนนิ่งแคมป์ในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ เนื่องจากมีความขัดแย้งกับองค์กร แต่ เลิฟ ยืนยันว่าเขาจำเป็นต้องเตรียมพร้อมไม่ว่า ร็อดเจอร์ส จะกลับมาหรือไม่ก็ตาม 

'ความคิดของผมในช่วงปิดฤดูกาลนี้คือการเตรียมพร้อม เตรียมตัวให้พร้อม' เลิฟ กล่าว 'นั่นเป็นความคิดของผมตั้งแต่ผมมาถึงที่นี่ ไม่ว่า แอรอน จะอยู่ที่นี่หรือไม่ก็ตาม ผมต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเล่น' 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด