:::     :::

บุชมั่นใจพร้อมเต็มร้อยร่วมซ้อมเทรนนิ่งแคมป์สตีลเลอร์ส

วันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564
97
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เดวิน บุช ไลน์แบ็กเกอร์ปีสามของ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส มั่นใจว่าเขาจะกลับมาฟิตสมบูรณ์เต็มร้อยสำหรับเทรนนิ่งแคมป์ช่วงปลายเดือนกรกฎาคมนี้

เดวิน บุช จูเนียร์ หนึ่งในกุญแจสำคัญในเกมป้องกันของ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส ยืนยันว่าเขาน่าจะพร้อมสมบูรณ์เต็มร้อยสำหรับการกลับมาฝึกซ้อมช่วงเทรนนิ่งแคมป์ในเดือนกรกฎาคมนี้ ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

บุช ไลน์แบ็กเกอร์วัย 22 ปี บาดเจ็บเอซีแอลฉีกขาดตั้งแต่เกมสัปดาห์ที่ 5 ของซีซั่น 2020 ที่ชนะ คลีฟแลนด์ บราวน์ส 38-7 หลังเกมป้องกันของ สตีลเลอร์ส ดับเครื่องบุกทีมของ บราวน์ส จนทำระยะเพียง 220 หลาและได้ดาวน์แรกเพียง 12 ครั้ง แต่ พิตต์สเบิร์ก ถูก คลีฟแลนด์ ทะลวงถึง 390 หลา ทำ 20 ดาวน์แรกและ 48 คะแนนในช่วงโพสต์ซีซั่นที่ปราศจาก บุช 

อดีตดราฟท์รอบแรก คลาส 2019 ฟื้นฟูร่างกายจนกลับมาออกกำลังกายในการทำกิจกรรมช่วงปิดฤดูกาล ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่าสภาพร่างกายเขาฟื้นตัวกลับมาประมาณ 80-90 เปอร์เซ็นต์และคาดว่าจะฟิตเต็มร้อยสำหรับช่วงเทรนนิ่งแคมป์ในปลายเดือนกรกฎาคมนี้ 


'ผมพร้อมสำหรับมัน' บุช กล่าว 'มันเป็นสิ่งที่ผมจะต้องปรับตัวให้เข้ากับการบาดเจ็บแน่นอน แต่ผมตั้งตารอที่จะลงเล่นเต็มร้อย 100 เปอร์เซ็นต์ของสแน็ป' 

บุช ยืนยันว่าเขาไม่กังวลเกี่ยวกับเข่าระหว่างการฟื้นฟูร่างกายเพื่อกลับมาลงเล่นในช่วงต้นฤดูกาลและโฟกัสของเขาคือการเตรียมความพร้อมทางจิตใจเพื่อกลับมาลงสนามหลังผ่านพ้นการทำกายภาพบำบัด

'ในส่วนร่างกาย คุณก็รู้ว่าคุณสามารถผ่านมันไปได้ คุณสามารถฟื้นตัวจากมันได้ คุณสามารถออกไปจากมันได้' บุช กล่าว 'มันเป็นส่วนของจิตใจของการกลับไปที่นั่นและเติมเต็มความเร็วโดยไม่ต้องคิดถึงมัน (การบาดเจ็บ)' 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด