:::     :::

เชอร์แมนยังรอลุ้นทำข้อตกลงใหม่กับสองทีมเก่า

วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564
480
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ริชาร์ด เชอร์แมน ตัวคุมปีกฟรีเอเจนต์กำลังรอข้อเสนอใหม่โดยเฉพาะจากสองทีมเก่า ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์ หรือ ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส

ริชาร์ด เชอร์แมน คอร์เนอร์แบ็กวัย 33 ปี ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เล่นดาวดังที่ยังคงอยู่ในตลาดฟรีเอเจนต์จนถึงปัจจุบัน เขายังคาดหวังถึงการทำข้อตกลงใหม่ในช่วงปิดฤดูกาลนี้โดยเฉพาะกับสองทีมเก่า ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์ หรือ ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส จากการเปิดเผยกับ ริตีก้า กัปต้า ของ บลูมเบิร์ก เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

เชอร์แมน อดีตดราฟท์รอบ 5 คลาส 2011 เล่นกับ ซีฮอร์คส์ ยุค 'เลเจี้ยน ออฟ บูม' ซึ่งเป็นเกมป้องกันอันลื่อชื่อของ ซีแอตเทิ่ล ชุดแชมป์ 'ซูเปอร์ โบวล์' ซีซั่น 2013 ก่อนย้ายมาเล่นกับ โฟร์ตี้นายเนอร์ส ตลอดช่วง 3 ฤดูกาลที่ผ่านมา แต่เขาลงเล่นเพียง 5 เกมในซีซั่น 2020 เนื่องจากบาดเจ็บน่อง ตอนนี้ตัวคุมปีกดีกรี 'ออล-โพร' 3 สมัยกำลังรอรับพิจารณาข้อตกลงใหม่ในฐานะฟรีเอเจนต์

'ผมต้องการได้ทีมที่แข็งขันเพื่อชิงแชมป์ นั่นคือสิ่งที่ผมโฟกัสและกำลังรอโอกาสที่เหมาะสม' เชอร์แมน กล่าว 'เมื่อถึงตอนนั้น ผมจะอยู่ตรงนั้น'

ตามรายงานระบุว่า เชอร์แมน พร้อมจะหวนกลับมาเล่นกับทีมเก่าไม่ว่าจะเป็น โฟร์ตี้นายเนอร์ส หรือ ซีฮอร์คส์ แต่ด้วยอายุ 33 ปีและประวัติการบาดเจ็บทำให้หลายทีมต้องพิจารณารอบด้านว่าจะเสนอข้อตกลงให้คอร์เนอร์แบ็กดาวดังหรือไม่ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})