:::     :::

กามาโน่ย้ำฮาคิมี่เป็นแข้งอินเตอร์คนเดียวที่ย้ายทีมได้ตอนนี้

วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564
330
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อาชราฟ ฮาคิมี่ (ซ้าย) สามารถย้ายออกจาก อินเตอร์ มิลาน ได้ตั้งแต่ตอนนี้จากการยืนยันของเอเยนต์นักเตะ แต่ทีมเนรัซซูร์รี่ยังต้องการเก็บ เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ (ขวา) ไว้ในสโมสรต่อไป

อาเลฮานโดร กามาโน่ เอเยนต์ของ อาชราฟ ฮาคิมี่ ยืนยันผ่านรายการ 'โกโม เต บา' ของสถานีวิทยุ ราดีโอ โกโลเนีย ในอาร์เจนตินาเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าฟูลแบ็กชาวโมร็อกโกเป็นนักเตะเพียงคนเดียวของ อินเตอร์ มิลาน ที่สามารถย้ายสังกัดได้ในตอนนี้ไม่ใช่ เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ ตามข่าวแต่อย่างใด

'เรื่องงบดุลกำลังครองโลก ดังนั้นหาก อินเตอร์ ต้องเสีย เลาตาโร่ มันจะไม่ใช่ราคาถูกๆแน่นอน' กามาโน่ กล่าว 

'คนเดียวที่สามารถย้ายออกจาก อินเตอร์ ได้ในตอนนี้คือ ฮาคิมี่ และผมเป็นเอเยนต์ของเขาด้วย'

ทั้ง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง และ เชลซี กำลังอยู่ในสงครามแย่งชิงฟูลแบ็กชาวโมร็อกโก หลังข้อเสนอมูลค่า 60 ล้านยูโรถูกปฏิเสธ เนื่องจากทีมเนรัซซูร์รี่ต้องการค่าตอบแทนสูงถึง 80 ล้านยูโร

ด้วยความจำเป็นการในระดุมทุนและปรับงบดุลของสโมสรทำให้ อินเตอร์ มิลาน ปฏิเสธการนำนักเตะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงเนื่องจากต้องการเงินเพียงอย่างเดียวเท่านั้น 

'เราต้องแก้ไขปัญหา เลาตาโร่ เนื่องจากสถานการณ์ยังไม่มีความชัดเจน' กามาโน่ กล่าวต่อ

'ราคาปกติเมื่อ 2 ปีที่แล้วสำหรับการย้ายทีม ตอนนี้ดูเหมือนจะลดมูลค่าของพวกเขาลงมาเนื่องจากการแพร่ระบาดครั้งใหญ่ ไม่มีอะไรเป็นรูปธรรมเกี่ยวกับ เลาตาโร่ อินเตอร์ มิลาน ยังอยู่ในตำแหน่งที่แข็งแกร่งมากกับนักเตะ และพวกเขาไม่ต้องการปล่อยเขาไป'

'เราต้องดูด้วยว่า เลาตาโร่ ต้องการอะไร เนื่องจากเขาอายุ 23 ปีและความคิดเห็นของเขามีความสำคัญมากที่นี่ ผมคิดว่าเขาสามารถเป็นหนึ่งในนักเตะยิ่งใหญ่สุดในยุโรปและในโลก' 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด