:::     :::

บาเรลล่าชี้อิตาลีผลงานดีเพราะนักเตะกลมเกลียว

วันพฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564
235
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

นิโคโล่ บาเรลล่า กองกลางทีมชาติอิตาลีเผยว่าสาเหตุที่ทีมทำผลงานได้ดีมาจากความกลมเกลียวในกลุ่มนักเตะ

อัซซูรี่ เอาชนะ สวิตเซอร์แลนด์ ไปได้ 3-0 ในเกมยูโร 2020 กลุ่ม เอ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ทำให้พวกเขาคว้าชัย 2 นัดรวดและตบเท้าเข้ารอบ 16 ทีมแน่นอนแล้ว แต่ยังต้องลุ้นแชมป์กลุ่มกับ เวลส์ ในนัดสุดท้ายวันอาทิตย์นี้

หลังจบเกม มิดฟิลด์ของสโมสรอินเตอร์ มิลาน กล่าวว่าผลงานที่ดีในสองนัดที่ผ่านมาของทีมไม่ได้มีเคล็ดลับอะไรมากมาย เพราะส่วนใหญ่มากจากความกลมเกลียวและความกระตือรือร้นของนักเตะ

"ผมคิดว่าความสำเร็จของพวกเราไม่ได้มีเคล็ดลับอะไรเลย คุณเห็นได้เลยว่านี่คือกลุ่มที่ให้ความรู้สึกถึงความกลมเกลียวและความกระตือรือร้น ทั้งในและนอกสนาม เรานำสิ่งนั้นเข้าไปในฟุตบอลของเรา เราชนะและกำลังมั่นใจ

"ไม่ได้พูดว่า โลคาเตลลี่ จะต้องหลีกทาง (หากว่า มาร์โก แวร์รัตติ กลับมา) บางทีอาจจะเป็นผมเองด้วยซ้ำ ผมพูดเสมอว่าความกลมเกลียวคือทุกๆ อย่างในกลุ่มนักเตะกลุ่มนี้ ไม่สำคัญว่าใครลงสนาม เราทุกๆ คนนำสปิริตแบบเดียวกันและมอบผลงานของพวกเรา ไม่มีการริษยา ไม่มีความอิจฉาระหว่างพวกเรา

"ผมก็แค่พยายามช่วยทีมและผมมีความสุขไม่ว่าใครจะทำประตู ผมไม่ต้องการทำประตูเพื่อให้ตนเองรู้สึกมีความสุข"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด