:::     :::

บรีส์ชมเฮอร์เบิร์ตมีของครบสำหรับการก้าวขึ้นมาเป็นยอดควอร์เตอร์แบ็ก

วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564
167
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ดรูว์ บรีส์ อดีตควอร์เตอร์แบ็ก นิว ออร์ลีนส์ เซนต์ส ระหว่างการเยี่ยมชมแคมป์ฝึกซ้อมของ แอลเอ ชาร์จเจอร์ส ทีมแรกของเขาพร้อมกล่าวชื่นชม จัสติน เฮอร์เบิร์ต ว่าเป็นควอร์เตอร์แบ็กแห่งอนาคต

ดรูว์ บรีส์ อดีตควอร์เตอร์แบ็ก นิว ออร์ลีนส์ เซนต์ส ที่ผันตัวมาเป็นนักวิเคราะห์คนใหม่กับ เอ็นบีซี แสดงความคิดเห็นถึง จัสติน เฮอร์เบิร์ต ควอร์เตอร์แบ็กวัย 23 ปีของ แอลเอ ชาร์จเจอร์ส เป็นจอมทัพรุ่นใหม่ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนสำหรับการก้าวขึ้นมาเป็นยอดควอร์เตอร์แบ็กในอนาคตระหว่างเยี่ยมชมแคมป์ฝึกซ้อมของทีมสายฟ้า ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

'ผมคิดว่าเครื่องมือทางกายภาพของเขาดีพอๆกับทุกคนที่ผมเคยเห็น' บรีส์ กล่าวถึงควอร์เตอร์แบ็กหนุ่มของ ชาร์จเจอร์ส 'โดยรวมแล้ว เขาเป็นคนทำงานที่ยอดเยี่ยม เขามีความเป็นผู้นำที่ดี เขามีสิ่งที่จับต้องไม่ได้อีกมากมาย ดังนั้นผมคิดว่าท้องฟ้าเป็นขีดจำกัดสำหรับผู้ชายอย่างเขา'


จากบรรดาควอร์เตอร์แบ็กดังก่อนหน้านี้ทั้ง ไมเคิ่ล วิค, เบน โรธลิสเบอร์เกอร์, แอรอน ร็อดเจอร์ส, แคม นิวตัน, แอนดรูว์ ลัค, รัสเซลล์ วิลสัน หรือ แพทริค มาโฮมส์ ไม่มีใครทำผลงานในซีซั่นรุคกี้ได้ดีเท่า เฮอร์เบิร์ต จากการขว้าง 31 ทัชดาวน์ คอมพลีต 396 ครั้งและทำระยะอย่างน้อย 300 หลาถึง 8 เกม ซึ่งเป็นสถิติใหม่ของผู้เล่นรุคกี้ทั้งหมด จอมทัพหนุ่มยังเป็นภัยคุกคามภาคพื้นดินด้วยการถือบอลวิ่ง 234 หลาและทำ 5 สกอร์ระหว่างทางที่ก้าวไปสู่ตำแหน่งรุคกี้ยอดเยี่ยมแห่งปี


การเล่นที่ยอดเยี่ยมของ เฮอร์เบิร์ต ฐานะควอร์เตอร์แบ็กแห่งศตวรรษที่ 21 อาจจะช่วย ชาร์จเจอร์ส ประสบความสำเร็จในแบบที่ บรีส์ ไม่มีโอกาสได้ทำระหว่างที่ลงเล่นกับทีมสายฟ้าในช่วงปี 2001-2005 ซึ่งจอมทัพหนุ่มของ ชาร์จเจอร์ส มีโอกาสมากขึ้นเมื่อได้ร่วมงานกับ โจ ลอมบาร์ดี้ ซึ่งเคยเป็นโค้ชควอร์เตอร์แบ็กของ เซนต์ส ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมาและเคยทำงานร่วมกับ บรีส์ ถึง 12 จาก 15 ปีใน นิว ออร์ลีนส์ ฐานะโค้ชทีมบุกคนใหม่ของทีมสายฟ้า

'ผมชอบความจริงที่ว่าตอนนี้เขาอยู่ในทีมบุกตอนนี้กับ โจ ลอมบาร์ดี้' บรีส์ กล่าว 'เขานำความรู้และประสบการณ์มามากมาย ไม่เพียงแค่การฝึกสอนควอร์เตอร์แบ็กเท่านั้น แต่ยังรวมถึงระบบที่เราดำเนินการด้วย และผมคิดว่าเขาจะปรับแต่งทักษะของ จัสติน รวมถึงเครื่องมือและอาวุธที่เขามีอยู่รอบตัวด้วย' 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด