:::     :::

เดอบัวร์ชมเดอปาย-เดอลิกต์ฟอร์แจ่ม

วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564
249
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แฟร้งค์ เดอ บัวร์ เทรเนอร์ทีมชาติเนเธอร์แลนด์กล่าวชมผลงานของ เมมฟิส เดอปาย และ มัทไธส์ เดอ ลิกต์ ที่ทำได้ดีในนัดที่ผ่านมา

อัศวินสีส้ม เอาชนะ ออสเตรีย ไปได้ 2-0 ในศึกยูโร 2020 เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ส่งผลให้ขุนพลดัตช์ตบเท้าเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายในฐานะแชมป์กลุ่มแน่นอนแล้ว แม้ว่ายังเหลือการลงสนามอีกหนึ่งนัดกับ มาซิโดเนีย

"คุณต้องเติบโตในการแข่งขัน โดยเฉพาะ มันคือความรู้สึกที่คุณมีในการอยู่ร่วมกันกับทีม การอยู่ร่วมกัน" กุนซือทีมชาติเนเธอร์แลนด์กล่างหลังจบเกมที่ผ่านมา

"มันยังเป็นความรู้สึกเกี่ยวกับระบบที่เราเล่น ความมั่นใจในรูปแบบการเล่น แนวพื้นที่ต่างๆ เรามีการหารือร่วมกันเกี่ยวกับสิ่งที่เราสามารถพัฒนาได้ 'สิ่งนั้นเป็นไปอย่างยอดเยี่ยม นี่น่าจะดีกว่าเดิม' นั่นคือวิธีการที่คุณเติบโตในการแข่งขัน และการอยู่ร่วมกันที่เรามีในตอนนี้เป็นเรื่องที่สำคัญจริงๆ

"เมมฟิส (เดอปาย) สามารถก้าวขึ้นมาได้มากกว่าในการแข่งขัน ในเกมที่กำลังจะตามมา ซึ่งมันจะเป็นเรื่องที่สำคัญจริงๆ เขาจะเป็นนักเตะคนสำคัญ ผมมั่นใจมากว่าเขาจะทำเช่นนั้น เขาสร้างจุดโทษและคนนี้ก็ทำจังหวะแรกเพื่อไปสู่การทำแอสซิสต์ประตูที่สอง เขารู้ว่าตนเองดีกว่านี้ได้ แต่ไว้มาเติบโตขึ้นในการลงสนาม เขาสามารถแสดงคุณภาพในช่วงท้ายของรายการนี้

"มัทไธส์ (เดอ ลิกต์) มีเกมที่ยอดเยี่ยม เขาทำได้ดีมากจริงๆ เราทำผลงานได้ดีแบบทีม แต่แน่นอนว่าเขาเป็นนักเตะที่สำคัญมาก ทักษะการโหม่งของเขาเป็นข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ที่เรามีซึ่งผมมีความสุขมากๆ ที่เขาฟิตอีกครั้ง เขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม เยอร์เรียน ทิมเบอร์ ที่เล่นในนัดก่อนหน้านี้ เป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด