:::     :::

อันโธนิโอเข้ากักตัว14วันก่อนร่วมทัพฉลาม

วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564
265
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

อันโธนิโอ แสนใจรักษ์ ปราการหลังดาวรุ่ง ลูกครึ่ง ไทย-สวีเดน อีก 1 นักเตะใหม่ ของ สโมสร ชลบุรี เอฟซี ที่คว้าตัวมาเสริมทัพ ในฤดูกาล 2021/22 เดินทางถึงประเทศไทย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนเข้ากักตัว 14 วัน เพื่อเตรียมร่วมฝึกซ้อม กับ เพื่อนร่วมทีม "ฉลามชล" ในช่วงปรีซีซั่น

อันโธนิโอ แสนใจรักษ์ วัย 19 ปี ย้ายมาจาก สโมสร เยอร์กาเด้นส์ ในลีกสูงสุดประเทศ สวีเดน เพื่อเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ ในถิ่น ชลบุรี สเตเดี้ยม โดยถือเป็นนักเตะใหม่ รายที่ 5 ที่ “ฉลามชล” คว้าตัวมาร่วมทีม ต่อจาก เดนนิส มูริลโล่ และ จิดี้ คานยุค, ยู บยองซู และ ทัตพิชา อักษรศรี
ล่าสุด นักเตะได้เสร็จสิ้นภาระกิจส่วนตัว ก่อนจะได้เดินทางมา ถึง ประเทศไทย ก่อนเข้าสู่กระบวนการกักตัว 14 วัน ตามมาตรการณ์การป้องกันเชื้อไวรัส โควิด-19 เพื่อเตรียมเข้ามาสมทบกับทีม ในช่วงปรีซีซั่น ต้นเดือน กรกฎาคมนี้ ต่อไป
สำหรับ อันโธนิโอ แสนใจรักษ์ เป็นลูกครึ่ง ไทย-สวีเดน (พ่อสวีเดน แม่ไทย) เกิดเมื่อวันที่ 16 เมษายน ปี 2002 ปัจุบันอายุ 19 ปี ส่วนสูง 187 เซนติเมตร เล่นในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ค เป็นเด็กเป็นนักเตะฝึก ของ สโมสร เยอร์กาเด้น (Djurgardens IF) ยักษ์ใหญ่ในลีกสูงสุด ของ ประเทศ สวีเดน รุ่น ยู-19 และ ถูกผลักดันขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ ในฤดูกาลที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังเคยผ่านการติดทีมชาติ สวีเดน รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี มาแล้วอีกด้วย


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด