:::     :::

แรมซี่ย์แฮปปี้ทีมเข้ารอบ

วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564
368
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อารอน แรมซี่ย์ กองกลางทีมชาติเวลส์เผยว่าไม่หนักใจกับการปราชัยในนัดที่ผ่านมา เพราะเป้าหมายสำคัญที่สุดคือการเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย

มังกรแดง แพ้ อิตาลี 0-1 ในศึก ยูโร 2020 กลุ่ม เอ นัดสุดท้าย เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แต่ เวลส์ ยังคงเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายในฐานะรองแชมป์กลุ่มเพราะประตูได้เสียดีกว่า สวิตเซอร์แลนด์ 

"เกมดำเนินไปอย่างยากลำบากเป็นระยะเวลานาน เราลงไปดวลกับทีมที่ยอดเยี่ยม และไม่แพ้มา 30 เกมซึ่งถือเป็นความสำเร็จ เป็นอีกครั้งที่เราแสดงให้เห็นถึงบุคลิกที่ยอดเยี่ยมของทีมนี้ คุณไม่สามารถตั้งคำถามกับบุคลิกของพวกเราเพราะเราลงสนามและทุ่มเทเต็มที่ สำหรับพวกเรา มันเป็นเรื่องสำคัญที่รักษาความเหนียวแน่นและพยายามรวมไปถึงสร้างโอกาสสองครั้ง เรามีสมดุลที่ดี และเราก็แค่ต้องการความคงเส้นคงวาในเกมมากกว่านี้

"คืนนี้ผมรู้สึกเหมือนว่าทีมชนะ เราเสียประตูแค่ลูกเดียว เราต้องการเข้าไปยังรอบต่อไปและเราทำได้ ตอนนี้มันเป็นรอบน็อคเอาต์ อะไรก็เกิดขึ้นได้

"ผมมีความสุขกับการเล่นในระดับส่วนตัว ผมจำไม่ได้แล้วว่าหนสุดท้ายที่ผมลงเล่น 3 นัดในหนึ่งสัปดาห์เกิดขึ้นตอนไหน"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด