:::     :::

ตวนเซเบ้เบื่อก้นด้านผีดิ้นหนีย้ายยืมตัว

วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564
656
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อักเซิ่ล ตวนเซเบ้ ปราการหลัง แมนฯ ยูไนเต็ด เบื่อรอโอกาสลงเตะที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด ต่อไป วิ่งเต้นขอย้ายออกแบบยืมตัวตลาดซัมเมอร์ 2021 เพราะขนาดทีมมีชอยส์เซนเตอร์แบ็กเต็มไปหมด ผู้บริหารยังขวนขวายแย่งซื้อ เปา ตอร์เรส, ราฟาแอล วาราน หรือเซ็นฟรีเอเยนต์ เซร์คีโอ รามอส มาอีก

รายงานจากอีเอสพีเอ็นว่าอดีตกัปตัน ยูไนเต็ด  ยู-23 เคยคาดหวังว่าเมื่อฟื้นสมบูรณ์จากอาการบาดเจ็บ จะได้ลงจับคู่ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ฐานะขาประจำ ทว่าก็แทบไม่ได้รับความเชื่อใจจากผจก.ทีม โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เพราะยังเป็นชอยส์รองๆจาก วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ หรือ เอริค ไบยี่ ด้วยซ้ำ 

เหตุนี้ดาวเตะวัย 23 ปีจึงต้องการขอโอกาสย้ายออกไปเล่นแบบยืมตัวเพื่อจะได้ลงเตะสม่ำเสมอ ฝีเท้าไม่ย่ำกับที่ โดยมีความสนใจจากทั้งในประเทศหรือต่างแดนเสนอเข้ามาบ้างแล้ว 


สัญญาปัจจุบันของ ตวนเซเบ้ ที่มีเบื้องต้นถึง มิ.. 2022 แต่ทีมถือออปชั่นขยายเพิ่มได้อีกหนึ่งซีซั่นทำให้ ยูไนเต็ด ไม่กังวลหากปล่อยยืมฤดูกาลที่จะมาถึง มีหลักประกันเลี่ยงการเสียฟรี

สำหรับซัมเมอร์ที่จะถึงต้องวุ่นวายเป็นพิเศษเพราะนอกจากผู้เล่นเข้า-ออก ยังมีความคาราคาซังสัญญา ปอล ป็อกบา ไม่ชัดเจนอยากต่อเพิ่มหลังจบซีซั่น 2021-22 หรือไม่

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด