:::     :::

เบนเซม่าหวังแฟนบอลหยุดพูดเรื่องผลงานตนเอง

วันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564
443
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

คาริม เบนเซม่า กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสแสดงความปรารถนาว่าแฟนบอลและสื่อจะเลิกพูดถึงผลงานของตนเอง หลังจากเพิ่งทำคนเดียวสองประตูในเกมล่าสุด

ตราไก่ เสมอกับ โปรตุเกส ไปแบบสนุก 2-2 ในศึก ยูโร 2020 รอบแบ่งกลุ่มนัดสุดท้ายเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ทำให้ เลส์ เบลอส์ จบที่ 1 ของกลุ่ม เอฟ จะเข้าไปดวลกับ สวิตเซอร์แลนด์ ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย

"มันเป็นเกมที่สำคัญในการดวลกับทีมชาติที่ยอดยี่ยม เรารู้จักโปรตุเกสที่เล่นด้วยความกระตือรือร้นอย่างมาก" หัวหอกของเรอัล มาดริด กล่าวผ่าน เตแอฟเอิง

"มีประตูและโอกาสเข้าทำมากมาย เราพยายามเล่น สร้างโอกาส และทำได้สองประตู มีแรงกดดันรอบๆ ตัวผม ซึ่งเป็นเรื่องปกติแต่คุณไม่ควรยอมแพ้ นี่คือสิ่งที่ผมพยายามทำในการเคลื่อนที่และวันนี้มันเข้าทางผม แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือพวกเราเข้ารอบต่อไป

"สิ่งเหล่านี้ไม่มีข้อสงสัยใดๆ แต่ผมรู้สึกถึงความคาดหวังจากทุกๆ คนในชาติ ซึ่งเป็นเรื่องปกติสำหรับผมหลังจากที่รอมานานกว่า 5 ปี ผมจะเพลิดเพลินไปกับทุกๆ คน

"นี่เป็นสิ่งที่เราควรจะจบกันได้แล้ว (ข้อถกเถียงเรื่องผลงานจากแฟนบอลฝรั่งเศส) โดนส่วนตัวแล้ว ผมสงบเยือกเย็น และหวังว่าผมจะมีช่วงเวลาแบบคืนนี้อีกครั้ง"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด