:::     :::

ดิลอเรนโซ่กระสันดวลออสเตรีย

วันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2564
311
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โจวานนี่ ดิ ลอเรนเซ่ แบ็กขวาทีมชาติอิตาลีเผยว่าทุกคนในทีมตั้งรอลงสนามดวล ออสเตรีย แทบจะไม่ไหวแล้ว

อัซซูรี่ กำลังจะดวลกับ ออสเตรีย ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย ยูโร 2020 วันเสาร์นี้ที่สนาม เวมบลีย์ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยผู้ชนะจะเข้าไปรอพบ เบลเยียม หรือ โปรตุเกส ต่อไป

"ดาวิด อลาบา เป็นนักเตะที่สำคัญที่สุดของพวกเขา" แบ็กขวาจากนาโปลีกล่าวในการแถลงข่าว

"ออสเตรีย เป็นทีมที่เน้นพละกำลัง พวกเขาเล่นในจังหวะที่รวดเร็ว แต่เรามีการเตรียมตัวไว้แล้ว เราคืออิตาลีและเราลงสนามเพื่อเอาชนะ ผมไม่ได้รู้สึกว่าทีมมีความรู้สึกวิตกกังวล ก็แค่มุ่งมั่นและกระตือรือร้นลงสนามและทำผลงาน

"รอบน็อคเอาต์เริ่มต้นที่ตรงนี้ นี่คือสิ่งที่สำคัญของการแข่งขันและเรารอไม่ไหวแล้ว"

นอกจากนั้น ดิ ลอเรนโซ่ ระบุว่าแม้ทีมจะเอาชนะในรอบแบ่งกลุ่มมา 3 เกมรวด และไม่เสียประตู แต่เชื่อว่านัดต่อไปไม่ง่ายเหมือนที่ผ่านมาแน่นอน

"รายการนี้ได้แสดงให้เห็นแล้วว่าไม่มีเกมที่ง่าย ผมไม่เห็นด้วยที่ว่าสถิติไม่แพ้ 30 เกมของพวกเราสำเร็จเพราะไม่ได้เจอกับคู่แข่งที่แข็งแกร่ง เราพยายามเล่นอย่างสุดความสามารถอยู่เสมอและมีความริเริ่ม ไม่สำคัญว่าจะดวลกับใคร

"เรารู้ว่าเรายังไม่ประสบความสำเร็จอะไรทั้งนั้น มีทีมอื่นๆ ที่กำลังทำได้ดีมากๆ เช่นกัน และมันเป็นเส้นแบ่งที่ดีระหว่างความกระตือรือร้นและความเย่อหยิ่ง เราคิดว่าฝรั่งเศสและเบลเยียมจะสู้ไปจนจบและหวังว่าจะอยู่ที่นั่นด้วย"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด