:::     :::

ปธ.โขทัยมั่นใจอมาโต้พาทีมกลับไทยลีก

วันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2564
560
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"ปธ.ค้างคาวไฟ"พบนักเตะ-สตาฟโค้ชครั้งแรก ชม"อมาโต้"ระเบียบวินัยเยี่ยม เชื่อมั่นฝีมือพาทีมทะยานสู่เป้าหมาย

ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ"สุโขทัย เอฟซี ที่เตรียมความพร้อมในการสู้ศึก เอ็ม -150 แชมเปี้ยนชิพ 2021 เมื่อเย็นวันที่ 24 มิถุนายน ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี ได้เดินทางมายังสนามทะเลหลวง เพื่อพบปะนักเตะและสตาฟโค้ชเป็นครั้งแรก โดยได้มีการพูดคุยแนะนำตัวทำความรู้จักกับนักเตะรวมถึงเดนิส อมาโต้ เฮดโค้ชคนใหม่ของทีมด้วย 
ดร.อนงค์วรรณ เปิดเผยว่า นี่เป็นครั้งแรกที่ตนได้มาพบกับนักเตะทั้งหมดรวมทั้งเดนนิส อย่างเป็นทางการ ที่ผ่านมายังไม่ได้มาเพราะสถานการณ์โควิด-19 แต่หลังจากที่ได้ฉีดวัคซีนและมาตรการที่ผ่อนคลายตนจึงมาพบกับทุกคนโดยได้ติดตามการซ้อมของทีมอยู่ตลอด ผ่านทาง เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีม ซึ่งทราบว่าทุกคนตั้งใจฝึกซ้อมเป็นอย่างดี 
"ตนเป็นนักกีฬาเก่า เห็นทุกคนซ้อมเต็มที่ก็ดีใจและเห็นในความตั้งใจ ส่วนตัวโค้ชเดนิส ได้ติดตามผลงานมานานแล้ว มีความรู้สึกคุ้นเคยกัน และฝีมือถูกใจ และฟังจากเขตพงศ์ การซ้อมถือว่ามีระเบียบวินัยมาก ทำให้นักเตะทุกคนมีความเคร่งครัด น่าจะพาทีมทำผลงานได้ดีตามเป้าหมายที่เราวางไว้ ตนขอให้ทุกคนอดทน ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด ส่วนการอุ่นเครื่องนั้น ได้ติดตามดูอยู่  ขอให้นักเตะทุกคนตั้งใจ เล่นด้วยไอเดียในการคิดตามที่โค้ชได้วางแผนไว้ และ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน"ดร.อนงค์วรรณกล่าว 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด