:::     :::

เชนาแฮนรอตัดสินใจเลือกควอร์เตอร์แบ็กตัวจริงในเทรนนิ่งแคมป์

วันอาทิตย์ที่ 27 มิถุนายน 2564
197
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

รุคกี้ เทรย์ แลนซ์ กับ จิมมี่ การ็อปโปโล่ ควอร์เตอร์แบ็กวัย 29 ปีจะแข่งขันกันในช่วงเทรนนิ่งแคมป์ปลายเดือนกรกฎาคมนี้เพื่อเอาชนะใจเฮดโค้ช ไคล์ เชนาแฮน เลือกเป็นตัวจริง

ไคล์ เชนาแฮน หัวหน้าโค้ช ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส เปิดเผยว่าเขาจะตัดสินใจเลือกควอร์เตอร์แบ็กตัวจริงที่มีโอกาสช่วยทีมชนะเกมดีที่สุด ส่วนใครจะเป็นตัวจริงระหว่าง จิมมี่ การ็อปโปโล่ กับ เทรย์ แลนซ์ จะเกิดขึ้นในช่วงเทรนนิ่งแคมป์ปลายเดือนกรกฎาคมนี้ ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

โฟร์ตี้นายเนอร์ส เลือก แลนซ์ เข้าทีมฐานะดราฟท์อันดับ 3 คลาส 2021 ซึ่งศิษย์เก่าจาก นอร์ท ดาโกต้า สเตท จะเข้ามาท้าทายเพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริงกับ การ็อปโปโล่ อย่างไรก็ตามจากผลการสำรวจความเห็นของแฟนๆนายเนอร์สราว 8,500 คน เสียงส่วนใหญ่ถึง 68 เปอร์เซ็นต์ยังคงหนุน 'จิมมี่จี' เป็นควอร์เตอร์แบ็กตัวจริง แต่ เชนาแฮน จะตัดสินใจเลือกควอร์เตอร์แบ็กตัวจริงในเทรนนิ่งแคมป์ช่วงปลายเดือนนี้ 


'พวกเขาคิดได้แล้วว่าเพิ่งผ่านอะไรมาและพวกเขาต้องทำอย่างไร' เชนาแฮน กล่าว 'จากนั้นพวกเขาจะกลับมาที่เทรนนิ่งแคมป์และคุณจะเห็นสิ่งที่คุณได้รับจริงๆ' 

กรณีที่ การ็อปโปโล่ เป็นเพียงตัวสำรองของ แลนซ์ นั่นอาจทำให้ โฟร์ตี้นายเนอร์ส ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของควอร์เตอร์แบ็กวัย 29 ปี เนื่องจาก 'จิมมี่ จี' มีกำหนดรับเงิน 25.5 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งเงินจำนวนนั้นสามารถใช้ประโยชน์ในอนาคตกับ เฟร็ด วอร์เนอร์, นิค โบซ่า, ดีโบ ซามูเอล หรือคนอื่นๆ


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด