:::     :::

อันเดอร์สสันแนะนาเกลส์มันน์เริ่มต้นจากแนวรับที่มั่นคง

วันพุธที่ 07 กรกฎาคม 2564
565
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ยูเลียน นาเกลส์มันน์ เทรนเนอร์คนใหม่ของ บาเยิร์น มิวนิค ได้รับคำแนะนำจาก พาทริค อันเดอร์สสัน อดีตกองหลังทีมเสือใต้ให้สร้างความมั่นคงของแนวรับเป็นลำดับแรก

พาทริค อันเดอร์สสัน อดีตกองหลัง บาเยิร์น มิวนิค เชื่อว่าการปักหลักกับทีมเสือใต้อย่างรวดเร็วของ ยูเลียน นาเกลส์มันน์ มาจากการสร้างแนวรับที่มั่นคง ซึ่งเขาคิดว่าการจับคู่เล่นเซนเตอร์ร่วมกันระหว่าง นิคลาส ซือเล่ กับ ดาโยต์ อูปาเมกาโน่ จะลงตัวสุด จากการเปิดเผยกับบิลด์เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

'สิ่งสำคัญคือต้องมีความชัดเจนตั้งแต่เริ่มต้นเกี่ยวผู้เล่นตัวจริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในศูนย์กลางของแนวรับ ผู้รักษาประตูและเซนเตอร์แบ็กต้องถูกกำหนด คุณต้องการความต่อเนื่องอย่างแท้จริงตั้งแต่เริ่มต้น' อันเดอร์สสัน กล่าว


'ผมชอบคู่เซนเตอร์แบ็ก นิคลาส ซือเล่ และ ดาโยต์ อูปาเมกาโน่ ผมยก ซือเล่ อยู่ในระดับสูง เขามีความสม่ำเสมอมาก่อนได้รับบาดเจ็บ และเขาเร็วมาก แม้จะตัวสูงก็ตาม เมื่อความสงบเข้ามา นักเตะทุกคนจะเติบโตขึ้น แต่ถ้ารายชื่อผู้เล่นตัวจริงมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา คุณต้องเริ่มจากจุดเริ่มต้นเสมอ'

'นอกจากนี้มันยังเป็นสิ่งสำคัญสำหรับความสำเร็จที่ นาเกลส์มันน์ เอาชนะใจนักเตะในห้องแต่งตัวตั้งแต่วันแรกด้วย' อดีตกองหลังทีมชาติสวีเดนกล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด