:::     :::

คาร์จีบอดัมส์ปีกนอกแพ็คเกอร์สผ่านสื่ออีกรอบ

วันพฤหัสบดีที่ 08 กรกฎาคม 2564
245
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ดีเร็ค คาร์ ควอร์เตอร์แบ็ก ลาส เวกัส เร้ดเดอร์ส ยืนยันความปรารถนาของตนเองผ่านสื่ออีกครั้งว่าเขาต้องการเล่นร่วมกับเพื่อนเก่า เดวอนเท อดัมส์ ปีกนอกของ กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส

ดีเร็ค คาร์ ควอร์เตอร์แบ็ก ลาส เวกัส เร้ดเดอร์ส ยังตามจีบ เดวอนเท อดัมส์ ปีกนอกดาวดังของ กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส ชักชวนเพื่อนเก่ามาเล่นด้วยกันในทีมโจรสลัดดำอีกครั้ง แม้ว่าผู้เล่นวัย 28 ปียังคงโฟกัสกับทีมหัวเนยก็ตาม จากรายงานข่าวของเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

คาร์ ย้ำความปรารถนาของเขาอีกครั้งว่าต้องการร่วมงานกับ อดัมส์ ปีกนอกของ แพ็คเกอร์ส หลังเคยเล่นด้วยกันที่ เฟรสโน่ สเตท ก่อน เร้ดเดอร์ส จะเลือก คาร์ เข้าทีมฐานะดราฟท์อันดับ 36 คลาส 2014 ขณะที่ อดัมส์ ถูก แพ็คเกอร์ส ดราฟท์ร่วมทัพอันดับ 53 


'เดวอนเท เขาเป็นหนึ่งในเพื่อนดีที่สุดของผม' คาร์ กล่าว 'ผมจะเสนอให้เขาทุกอย่างที่ผมต้องเสนอ ผมจะซื้อรถให้เขา ไม่ว่าผมจะต้องทำสิ่งใด ผมจะเสนอให้ผู้ชายคนนั้น ผมรู้ว่าเขาจะเข้ากันได้ดีกับปีกนอกที่เรามีที่นี่ เขาจะเข้ากันได้ดีในห้องนั้น ผมได้รับอนุญาตให้พูดสิ่งเหล่านี้ องค์กรเราไม่ได้ทำ แต่ผมจะพูดถึงมัน เขาเป็นเพื่อนดีที่สุดของผม ผมคิดว่าเขาเป็นหนึ่งในคนดีที่สุด เขาเป็นปีกนอกดีที่สุดในเอ็นเอฟแอล' 

คาร์ เข้าใจดีถึงสถานการณ์ของ อดัมส์ กับ แพ็คเกอร์ส แต่เขาแค่อยากบอกกล่าวถึงความปรารถนาของตนเองว่าต้องการร่วมงานกับเพื่อนสนิทและหนึ่งในปีกนอกดีที่สุดของเอ็นเอฟแอลเท่านั้น


'เขาโฟกัสกับการเป็น แพ็คเกอร์ส และผมรู้เรื่องนี้เพราะผมเห็นว่าเขาทำงานอย่างไร' คาร์ กล่าว 'ผมรู้ว่าเขาทำงานอย่างไร และผมรู้ว่ามันมีความหมายกับเขามากแค่ไหน เขาจดจ่ออยู่กับสิ่งนั้น และผมจดจ่อกับการพยายามไปให้ถึง ซูเปอร์ โบวล์ คว้าแชมป์ ซูเปอร์ โบวล์ หวังว่าเขาจะอยู่ในนั้นเพื่อที่ผมจะได้ตีก้นเขาด้วย นั่นคือแผน' 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด