:::   19:36 - ผลฟุตบอลชายโอลิมปิก2020 : กลุ่มเอ ฝรั่งเศส ชนะ แอฟริกาใต้ 4-3, กลุ่มบี นิวซีแลนด์ แพ้ ฮอนดูรัส 2-3, กลุ่มซี อียิปต์ แพ้ อาร์เจนตินา 0-1, ออสเตรเลีย แพ้ สเปน 0-1, กลุ่มดี บราซิล เสมอ ไอวอรี่โคสต์ 0-0   :::

'บาร์คลี่ย์'ตัววิ่งไจแอนท์สยังไม่กำหนดคืนสนาม

วันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม 2564
227
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ซาควอน บาร์คลี่ย์ ตัววิ่งของ นิวยอร์ค ไจแอนท์ส ยังอยู่ในกระบวนการฟื้นฟูและบำบัดเพื่อพยายามกลับมาลงเล่นในซีซั่น 2021

ซาควอน บาร์คลี่ย์ รันนิ่งแบ็ก นิวยอร์ค ไจแอนท์ส เปิดเผยผ่านรายงาน ริช ไอเซน โชว์ เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา โดยยืนยันว่าเขาใช้เวลาในแต่ละวันเพื่อพยายามทำให้ดีขึ้นระหว่างการฟื้นฟูร่างกายจากการบาดเจ็บเอซีแอลในฤดูกาลก่อน แต่ยังไม่มีการกำหนดกรอบเวลาคืนสนาม ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค

บาร์คลี่ย์ บาดเจ็บหนักถึงขั้นเอซีแอลฉีกขาดตั้งแต่เกมสัปดาห์ที่ 2 กับ ชิคาโก้ แบร์ส เขาอยู่ในขั้นตอนบำบัดฟื้นฟู แต่ยังไม่ถึงจุดที่สามารถวางเป้าหมายว่าจะกลับมาลงสนามเมื่อไหร่ ซึ่งรันนิ่งแบ็กวัย 24 ปี หลบเลี่ยงหลายคำถามเกี่ยวกับเวลาที่เขาจะพร้อมลงเล่นในซีซั่น 2021 บอกแต่เพียงว่าจะใช้เวลาแต่ละวันเพื่อพยายามทำให้ดีขึ้นเท่านั้น

'ผมคิดว่าผมรู้ดีกว่านั้น' บาร์คลี่ย์ กล่าวถึงอาการบาดเจ็บของเขา 'ผมอยู่ในเอ็นเอฟแอลมาบ้างแล้ว ผมคิดว่าผมได้เรียนรู้สิ่งหนึ่งหรือสองสิ่ง'


อดีตดราฟท์อันดับ 2 คลาส 2018 ฟังเสียงจากร่างกายของเขาเป็นเวลาอย่างน้อยมาอย่างน้อยหนึ่งเดือนเมื่อถูกถามเกี่ยวกับสถานะของเขาในกระบวนการฟื้นฟูร่างกายและบำบัด แต่จนถึงตอนนี้ร่างกายของเขาทำได้เพียงดำเนินการไปแต่ละวัน 

ขณะที่ ไจแอนท์ส หวังว่า บาร์คลี่ย์ จะพร้อมเมื่อฤดูกาล 2021 เริ่มต้นขึ้้นเพราะทีมยักษ์น้ำเงินต้องการความช่วยเหลือจากรันนิ่งแบ็กวัย 24 ปีในการต่อสู้เพื่อแย่งตำแหน่งในเอ็นเอฟซีตะวันออก หลังควอร์เตอร์แบ็ก แดเนียล โจนส์ กำลังเข้าสู่ฤดูกาลสำคัญและการมี บาร์คลี่ย์ ลงสนามเคียงข้างเขาจะช่วยเพิ่มโอกาสด้วยเช่นกัน


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด