:::     :::

โค้ชอู๊ดเผยท่าเรือยังต้องปรับทั้งรุก-รับ

วันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม 2564
301
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

สระราวุฒิ ตรีพันธ์ กุนซือ "สิงห์เจ้าท่า" ชี้ การท่าเรือฯ ต้องพัฒนาทั้งเกมรุกและรับ - บดินทร์ เผย ประตูที่ทำได้คือผลจากการทำงานอย่างหนัก หลัง การท่าเรือ ถล่ม กว่างโจว 5-1 ศึกเอซีแอล 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เจ นัดที่ 6

ณ ห้องแถลงข่าว สนามบุรีรัมย์ สเตเดี้ยม “โค้ชอู๊ด” สระราวุฒิ ตรีพันธ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน พร้อมด้วย บดินทร์ ผาลา แนวรุก “สิงห์เจ้าท่า” ให้สัมภาษณ์หลังเกม การท่าเรือ เอฟ.ซี. ชนะ กว่างโจว เอฟ.ซี. 5-1 ในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เจ นัดที่ 6
โดย “โค้ชอู๊ด” สระราวุฒิ ตรีพันธ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนการท่าเรือ เอฟ.ซี. เผยหลังเกมว่า “วันนี้ถือเป็นเกมที่ดี เราได้โรเตชั่นนักเตะเพื่อให้น้องๆ ได้เก็บประสบการณ์และเตรียมความพร้อมต่อการเล่นไทยลีก หากถามว่าพอใจมากน้อยแค่ไหน อาจไม่พอใจเท่าที่ควร เพราะวันนี้เราเสียประตู แต่ท้ายที่สุดทุกคนก็กลับมาช่วยกันจนเก็บ 3 แต้มได้สำเร็จ สิ่งที่เราต้องปรับปรุงต่อไปคือคุณภาพทั้งเกมรุกและรับที่ต้องมีความละเอียดให้มากขึ้น จากนี้ต้องกลับไปวางแผนฝึกซ้อมอีกครั้งให้เข้ากับสถานการณ์ที่กรุงเทพฯ ที่ล่าสุดเพิ่งประกาศล็อกดาวน์ไป”
ขณะที่ บดินทร์ ผาลา แนวรุก “สิงห์เจ้าท่า” ให้สัมภาษณ์ว่า “เป็นเกมสุดท้ายในรายการนี้ที่ทุกคนพยายามทำให้เต็มที่เพื่อเก็บ 3 แต้ม ซึ่งวันนี้เราทำได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ สำหรับประตูในวันนี้ เป็นผลจากการฝึกซ้อมอย่างหนัก ขอบคุณแฟนบอลที่คอยสนับสนุนเราตลอดแม้ไม่สามารถเข้ามาชมเกมในสนามได้ก็ตาม รวมถึงต้องขอโทษที่ผลลัพธ์ในรายการนี้ไม่ออกมาได้ตามที่ต้องการ อย่างไรก็ตามพวกเราจะกลับไปฝึกซ้อมให้หนักขึ้น”
ทั้งนี้ การท่าเรือ เอฟ.ซี. ปิดฉากการแข่งขันเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเจ ด้วยสถิติ ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 2 เก็บได้ 8 คะแนน รั้งอันดับ 3 ของกลุ่มถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด